bau hinia racemosa meaning in tamil

Word: bau hinia racemosa - The english word have 18 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

atti ( ஆத்தி )
ஓர்மரம்

Tamil Examples :

1. ஸ்டேஷன் இல்லாத இடைவழியில்கூட தண்டவாளத்தை ஒட்டி நின்று கையில் சிவப்பு 20 ரூபாய் நோட்டை ஆட்டி ரயிலை நிறுத்த சொல்வார்களாம்
steshan illata itaivaziyilkuta tantavalattai otti nin?u kaiyil chivappu 20 rupay nottai atti rayilai ni?utta cholvarkalam
2. பிள்ளையையும் கிள்ளி விட்டு தொட்டிலையும் ஆட்டி விடும் கதையாக, பிரதமர் மோடியுடன் கடித உறவை வைத்து கொண்டு, மற்றொரு புறம் இந்திய நிலைகளின் மீது தாக்குதலை தொடங்கி இருக்கிறது பாகிஸ்தான் அரசு
pillaiyaiyum killi vittu tottilaiyum atti vitum kataiyaka, piratamar motiyutan katita u?avai vaittu kontu, ma??oru pu?am intiya nilaikalin mitu takkutalai totanki irukki?atu pakistan arachu
Tamil to English
English To Tamil