be anxious meaning in tamil

Word: be anxious - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kavalaippata ( கவலைப்பட )

Identical words :

be anxious for - azungku ( அழுங்கு )

Tamil Examples :

1. அரசியலில், ஆட்சி நிர்வாகத்தில், கல்வித் துறையில் என எல்லாமே தப்பாக நடந்தா லும், நீதித் துறை இருக்கிறது, கவலைப்பட தேவையில்லை என்றுதான் எல்லோரும் நினைத்தார்கள்
arachiyalil, atchi nirvakattil, kalvit tu?aiyil ena ellame tappaka natanta lum, nitit tu?ai irukki?atu, kavalaippata tevaiyillai en?utan ellorum ninaittarkal
2. சீனாவும் அதன் சீடன் வட கொரியாவும் சின்சோவை நினைத்து கவலைப்பட வேறென்ன காரணம் வேண்டும்? டெல்லியில் கல்லூரி மாணவி வெறியர்களால் தாறுமாறாக சிதைக்கப்பட்டிருக்கிறார்
chinavum atan chitan vata koriyavum chinchovai ninaittu kavalaippata ve?enna karanam ventum? telliyil kalluri manavi ve?iyarkalal ta?uma?aka chitaikkappattirukki?ar
3. அதோடு மட்டுமின்றி, எந்த அணையில் இருந்து எத்தனை டிஎம்சி திறந்துவிட வேண்டும் என்று நடுவர் மன்றம் தீர்மானித்து இருப்பதால் கிருஷ்ண ராஜ சாகர், கபினி தவிர ஹேமாவதி, ஹரங்கி ஆகிய அணைகள் மீதும் கர்நாடக அரசின் கட்டுப்பாடு துண்டிக்கப்படும் என்பது அவர்களை கவலைப்பட வைக்கிறது
atotu mattumin?i, enta anaiyil iruntu ettanai tiemchi ti?antuvita ventum en?u natuvar man?am tirmanittu iruppatal kirushna raja chakar, kapini tavira hemavati, haranki akiya anaikal mitum karnataka arachin kattuppatu tuntikkappatum enpatu avarkalai kavalaippata vaikki?atu
4. அதனால் அப்பாவிகள் படும் கஷ்டத்தை பற்றி துளிக் கூட கவலைப்பட மாட்டார்கள்
atanal appavikal patum kashtattai pa??i tulik kuta kavalaippata mattarkal
5. வெளியே தெரிந்தால் பெயருக்கோ பொருளுக்கோ இழப்பு நேரும் என்கிற அளவுக்கு ரகசியம் வைத்திருப்பவர்கள்தான் ஒட்டு கேட்பு பற்றி கவலைப்பட வேண்டும்
veliye terintal peyarukko porulukko izappu nerum enki?a alavukku rakachiyam vaittiruppavarkaltan ottu ketpu pa??i kavalaippata ventum
Tamil to English
English To Tamil