be deprived or light meaning in tamil

Word: be deprived or light - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

iruttu ( இருட்டு )
கிறது
இருட்டினது
m ( ம் )
இருட்ட
இருள
irul ( இருள் )
aṟiyamai ( அறியாமை )

Tamil Examples :

1. குருத்வாராவில் புகுந்து தாக்கியதற்கு காரணம் முஸ்லிம்களுக்கும் சீக்கியர்களுக்கும் வித்தியாசம் தெரியாத அறியாமை என்று சில அதிகாரிகள் கூறுகின்றனர்
kurutvaravil pukuntu takkiyata?ku karanam muslimkalukkum chikkiyarkalukkum vittiyacham teriyata a?iyamai en?u chila atikarikal ku?ukin?anar
2. கூடங்குளம் திட்டத்தை தடுக்க முனைபவர்கள் மனம் மாறினால் இருள் விலகி ஒளி பரவும்
kutankulam tittattai tatukka munaipavarkal manam ma?inal irul vilaki oli paravum
3. அச்சம் முதல் அறியாமை வரை அதற்கு பல காரணங்கள் இருக்கின்றன
achcham mutal a?iyamai varai ata?ku pala karanankal irukkin?ana
4. கூடங்குளம் அணு மின் நிலையத்துக்கு எதிரான போராட்டத்தை ஒருங்கிணைப்பவர்களும் இந்த சமூகம் இதுவரை கண்டிராத விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்திவிட்ட பெருமிதத்துடன் சகஜ வாழ்க்கைக்கு திரும்பினால் தமிழகத்தில் விரைவில் இருள் அகலும்
kutankulam anu min nilaiyattukku etirana porattattai orunkinaippavarkalum inta chamukam ituvarai kantirata vizippunarvai e?patuttivitta perumitattutan chakaja vazkkaikku tirumpinal tamizakattil viraivil irul akalum
5. மிக விரிவாக, தீவிரமாக அரசு மேற்கொண்ட பிரசாரத்தால் அந்த அறியாமை நீங்கி மக்கள் மழை நீரை சேமித்து பூமியை குளிர வைத்தார்கள்
mika virivaka, tiviramaka arachu me?konta piracharattal anta a?iyamai ninki makkal mazai nirai chemittu pumiyai kulira vaittarkal
Tamil to English
English To Tamil