be fore meaning in tamil

Word: be fore - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

puram ( புரம் )
ஊர் 2
இராசதானி
மருதநிலத்தூர்
chariram ( சரீரம் )
mun ( முன் )

Identical words :

be fore bathing - neyviza ( நெய்விழா )

Tamil Examples :

1. எம்ஜிஆர் அப்போலோ ஆஸ்பத்திரியில் அட்மிட் ஆவதற்கு முன் நிறைய பேருக்கு கிட்னி = சிறுநீரகம் என்பது தெரியாது
emjiar appolo aspattiriyil atmit avata?ku mun ni?aiya perukku kitni = chi?unirakam enpatu teriyatu
2. முன்பெல்லாம் மக்களை பாதிக்கும் விஷயங்கள் தொடர்பாக படமோ செய்தியோ கிடைத்தால் அதை பிரசுரிப்பதற்கு முன் தங்களுக்கு ஒருநாள் அவகாசம் தருமாறு உயர் அதிகாரிகள் பத்திரிகை ஆசிரியர்களிடம் வேண்டுகோள் வைப்பார்கள்
munpellam makkalai patikkum vishayankal totarpaka patamo cheytiyo kitaittal atai pirachurippata?ku mun tankalukku orunal avakacham taruma?u uyar atikarikal pattirikai achiriyarkalitam ventukol vaipparkal
3. முப்பது ஆண்டுகளுக்கு முன் ஒரு ஸ்கூட்டரில் உ
muppatu antukalukku mun oru skuttaril u
4. கட்டணத்தை உயர்த்துவேன் என்று பதவி ஏற்ற உடனே பேட்டி அளித்த அமைச்சரை பன்சாலுக்கு முன் நாம் பார்த்ததில்லை
kattanattai uyarttuven en?u patavi e??a utane petti alitta amaichcharai panchalukku mun nam parttatillai
5. கடைசியாக ஆறரை கோடி வருடங்களுக்கு முன் அப்படி நடந்தது
kataichiyaka a?arai koti varutankalukku mun appati natantatu
Tamil to English
English To Tamil