be insensible to the agency of the deity in ones operations meaning in tamil

Word: be insensible to the agency of the deity in ones operations - The english word have 59 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

cherukku ( செருக்கு )
கிறேன்
செருக்கினேன்
ven ( வேன் )
செருக்க
தலைகிறுகிறுக்க
பாக்கடை க்க
அகங்கரிக்க
karvamayirukka ( கர்வமாயிருக்க )
மயக்கமுற
ஆணவமுற
akngkarm ( அகங்காரம் )
karvam ( கர்வம் )
klippu ( களிப்பு )
anvm ( ஆணவம் )
mykkm ( மயக்கம் )
manorachchiyam ( மனோராச்சியம் )

Tamil Examples :

1. காங்கிரஸ் மேலிட நிர்வாகிகளின் கர்வம் குறையும்போது கூட்டணிக்குள் மோதலும் நிச்சயம் குறையும்
kankiras melita nirvakikalin karvam ku?aiyumpotu kuttanikkul motalum nichchayam ku?aiyum
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. அறிவாளிக்கு கொஞ்சம் கர்வம் இருக்கலாம் எனும்போது ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பவனுக்கு இறுமாப்பு ஏற்படுவது மட்டும் குற்றமாகிவிடுமா, என்ன? குஜராத்தில் எங்கு சென்றாலும் முன்னேற்றம் தெரிகிறது
a?ivalikku koncham karvam irukkalam enumpotu jeyittuk konte iruppavanukku i?umappu e?patuvatu mattum ku??amakivituma, enna? kujarattil enku chen?alum munne??am teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil