be lean meaning in tamil
Word: be lean - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அங்கு தேர்வு எழுதிய 12,000ல் பத்தாயிரம் பேர் வெளி மாவட்டங்களை சேர்ந்தவர்கள்
anku tervu ezutiya 12,000l pattayiram per veli mavattankalai cherntavarkal
2. தலிபான் தீவிரவாதிகள் ஆதிக்கம் நிறைந்த ஸ்வாட் வேலி பகுதியில் தந்தை நடத்தும் பள்ளியில் அவள் படிக்கிறாள்
talipan tiviravatikal atikkam ni?ainta svat veli pakutiyil tantai natattum palliyil aval patikki?al
3. தலிபான் தீவிரவாதிகள் ஆதிக்கம் நிறைந்த ஸ்வாட் வேலி பகுதியில் தந்தை நடத்தும் பள்ளியில் அவள் படிக்கிறாள்
talipan tiviravatikal atikkam ni?ainta svat veli pakutiyil tantai natattum palliyil aval patikki?al
4. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
5. அதனால் உள்ளூர் மக்களே எதிர்ப்பு தெரிவித்ததால், வேலி போடும் பணி நின்றுபோனது
atanal ullur makkale etirppu terivittatal, veli potum pani nin?uponatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anku tervu ezutiya 12,000l pattayiram per veli mavattankalai cherntavarkal
2. தலிபான் தீவிரவாதிகள் ஆதிக்கம் நிறைந்த ஸ்வாட் வேலி பகுதியில் தந்தை நடத்தும் பள்ளியில் அவள் படிக்கிறாள்
talipan tiviravatikal atikkam ni?ainta svat veli pakutiyil tantai natattum palliyil aval patikki?al
3. தலிபான் தீவிரவாதிகள் ஆதிக்கம் நிறைந்த ஸ்வாட் வேலி பகுதியில் தந்தை நடத்தும் பள்ளியில் அவள் படிக்கிறாள்
talipan tiviravatikal atikkam ni?ainta svat veli pakutiyil tantai natattum palliyil aval patikki?al
4. மேகம் குடைபிடிக்கும் பொதிகை மலையும் தழுவும் தென்றலும் அழகான அருவிகளும் ரம்மியமான சூழலும் மனதை அள்ளும் மந்திர சக்தி படைத்த சாரலும் தமிழகத்தின் சொத்து
mekam kutaipitikkum potikai malaiyum tazuvum ten?alum azakana aruvikalum rammiyamana chuzalum manatai allum mantira chakti pataitta charalum tamizakattin chottu
5. அதனால் உள்ளூர் மக்களே எதிர்ப்பு தெரிவித்ததால், வேலி போடும் பணி நின்றுபோனது
atanal ullur makkale etirppu terivittatal, veli potum pani nin?uponatu
Tamil to English
English To Tamil