be liberal to meaning in tamil
Word: be liberal to - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
2. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
3. கோடை விடுமுறை ரத்தானால் வழக்குகள் எல்லாம் பைசலாகி விடுமா என கேட்பது சரியல்ல
kotai vitumu?ai rattanal vazakkukal ellam paichalaki vituma ena ketpatu chariyalla
4. கோடை விடுமுறை என்ற பெயரில் நீதிமன்றங்களை ஒரு மாதம் மூடுவதால் விரைவாக நீதி பெறுவதற்கான மக்களின் அடிப்படை உரிமை பாதிக்கப்படுவதாக அவர் வாதிடுகிறார்
kotai vitumu?ai en?a peyaril nitiman?ankalai oru matam mutuvatal viraivaka niti pe?uvata?kana makkalin atippatai urimai patikkappatuvataka avar vatituki?ar
5. உயர் நீதிமன்றம், நீதிபதி அறை, வீடு, கார் என எல்லாமே குளிர் சாதன வசதி செய்யப்பட்டுள்ள சூழ்நிலையில் கோடை வெப்பத்தை சமாளிப்பது என்ற பேச்சே எழவில்லை என்கிறார் ஷியாம் சுந்தர்
uyar nitiman?am, nitipati a?ai, vitu, kar ena ellame kulir chatana vachati cheyyappattulla chuznilaiyil kotai veppattai chamalippatu en?a pechche ezavillai enki?ar shiyam chuntar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
2. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
3. கோடை விடுமுறை ரத்தானால் வழக்குகள் எல்லாம் பைசலாகி விடுமா என கேட்பது சரியல்ல
kotai vitumu?ai rattanal vazakkukal ellam paichalaki vituma ena ketpatu chariyalla
4. கோடை விடுமுறை என்ற பெயரில் நீதிமன்றங்களை ஒரு மாதம் மூடுவதால் விரைவாக நீதி பெறுவதற்கான மக்களின் அடிப்படை உரிமை பாதிக்கப்படுவதாக அவர் வாதிடுகிறார்
kotai vitumu?ai en?a peyaril nitiman?ankalai oru matam mutuvatal viraivaka niti pe?uvata?kana makkalin atippatai urimai patikkappatuvataka avar vatituki?ar
5. உயர் நீதிமன்றம், நீதிபதி அறை, வீடு, கார் என எல்லாமே குளிர் சாதன வசதி செய்யப்பட்டுள்ள சூழ்நிலையில் கோடை வெப்பத்தை சமாளிப்பது என்ற பேச்சே எழவில்லை என்கிறார் ஷியாம் சுந்தர்
uyar nitiman?am, nitipati a?ai, vitu, kar ena ellame kulir chatana vachati cheyyappattulla chuznilaiyil kotai veppattai chamalippatu en?a pechche ezavillai enki?ar shiyam chuntar
Tamil to English
English To Tamil