be wildered meaning in tamil

Word: be wildered - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
peyattam ( பேயாட்டம் )
mrul ( மருள் )
மருளு
கிறேன்
மருண்டேன்
ven ( வேன் )
மருள
மயங்க
payappata ( பயப்பட )
மயக் கம்
pichacham ( பிசாசம் )
forமரல்
uvamaiyurupu ( உவமையுருபு )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. இயற்கையை , மண்ணையும் மரங்களையும் , நாசமாக்கி வளர்ச்சி, கட்டுமானம் என்ற பெயர்களில் மனிதன் பேயாட்டம் போடும்போது, அதன் எதிர் விளைவுகளை அனுபவிக்காமல் தப்ப முடியாது
iya?kaiyai , mannaiyum marankalaiyum , nachamakki valarchchi, kattumanam en?a peyarkalil manitan peyattam potumpotu, atan etir vilaivukalai anupavikkamal tappa mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil