beak meaning in tamil
Word: beak - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of beak in english - nose of animal
1. 800 கோடி கபளீகரம் செய்த மோசடி வழக்கு தொடர்பாக தலைமறைவாக இருந்த தமிழக காவல் துறையின் உயர்மட்ட அதிகாரி ஒருவரை டெல்லியில் மத்திய புலனாய்வு பிரிவு காவலர்கள் கைது செய்துள்ளனர்
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
2. இங்குதான் நமது அதிகாரிகளின் முகம் வெளிச்சத்துக்கு வருகிறது
inkutan namatu atikarikalin mukam velichchattukku varuki?atu
3. கேரள மக்களுக்கு அது எதிர்பாராத செய்தியல்ல என்றபோதிலும், ஒரு பொதுவுடமை கட்சியின் நிஜ முகம் அந்த கட்சியின் தோழர் மூலமாகவே அம்பலம் ஏறியதை வரவேற்றனர்
kerala makkalukku atu etirparata cheytiyalla en?apotilum, oru potuvutamai katchiyin nija mukam anta katchiyin tozar mulamakave ampalam e?iyatai varave??anar
4. சுட்டு விடுவாரோ என்ற பயத்தில் அவருக்கு முகம் வெளிறிப்போனது
chuttu vituvaro en?a payattil avarukku mukam veli?ipponatu
5. பாகிஸ்தான் அரசியல் சாசனத்தின் பிரிவு 248(2) இதை தெளிவாக கூறுகிறது
pakistan arachiyal chachanattin pirivu 248(2) itai telivaka ku?uki?atu
snout muzzle proboscis projection nozzle bill prow nib neb mandible
Meaning of beak in english - nose of animal
Meanings in tamil :
tuntm ( துண்டம் )
mukam ( முகம் )
பறவைமூக்கு
யானைத்துதி க்கை
சாரைப்பாம்பு
துணிக் கை
tuni ( துணி )
pirivu ( பிரிவு )
kaivaykkal ( கைவாய்க்கால் )
mukam ( முகம் )
பறவைமூக்கு
யானைத்துதி க்கை
சாரைப்பாம்பு
துணிக் கை
tuni ( துணி )
pirivu ( பிரிவு )
kaivaykkal ( கைவாய்க்கால் )
Identical words :
beak iron - ulaiyanikkol ( உலையாணிக்கோல் )
beak of bird - turotti ( துரோட்டி )
beak of bird - turotti ( துரோட்டி )
Tamil Examples :
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
2. இங்குதான் நமது அதிகாரிகளின் முகம் வெளிச்சத்துக்கு வருகிறது
inkutan namatu atikarikalin mukam velichchattukku varuki?atu
3. கேரள மக்களுக்கு அது எதிர்பாராத செய்தியல்ல என்றபோதிலும், ஒரு பொதுவுடமை கட்சியின் நிஜ முகம் அந்த கட்சியின் தோழர் மூலமாகவே அம்பலம் ஏறியதை வரவேற்றனர்
kerala makkalukku atu etirparata cheytiyalla en?apotilum, oru potuvutamai katchiyin nija mukam anta katchiyin tozar mulamakave ampalam e?iyatai varave??anar
4. சுட்டு விடுவாரோ என்ற பயத்தில் அவருக்கு முகம் வெளிறிப்போனது
chuttu vituvaro en?a payattil avarukku mukam veli?ipponatu
5. பாகிஸ்தான் அரசியல் சாசனத்தின் பிரிவு 248(2) இதை தெளிவாக கூறுகிறது
pakistan arachiyal chachanattin pirivu 248(2) itai telivaka ku?uki?atu
Synonyms of beak
Tamil to English
English To Tamil