beaten path meaning in tamil
Word: beaten path - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. இன்றுள்ள நிலையில் அதன் படை பலத்துடன் நம்முடையதை ஒப்பிடவே முடியாது
in?ulla nilaiyil atan patai palattutan nammutaiyatai oppitave mutiyatu
2. ஒசாமா பின்லேடனை அமெரிக்க கமாண்டோ படை கண்டு பிடித்து சுட்டுக் கொன்று ஒரு வருடம் ஓடிவிட்டது
ochama pinletanai amerikka kamanto patai kantu pitittu chuttuk kon?u oru varutam otivittatu
3. பிரிட்டிஷ் படைகளோடு படை வீரர்களாகவும் வர்த்தகர்களாகவும் கட்டுமான தொழிலாளர்களாகவும் பல லட்சம் பேர் இந்தியாவில் இருந்து பர்மா போனார்கள்
pirittish pataikalotu patai virarkalakavum varttakarkalakavum kattumana tozilalarkalakavum pala latcham per intiyavil iruntu parma ponarkal
4. அமெரிக்காவின் சிஐஏ, ரஷ்யாவின் கேஜிபி உளவுப் படைகளுக்கு இணையானது இஸ்ரேலின் மொஸாத் உளவுப் படை
amerikkavin chiaie, rashyavin kejipi ulavup pataikalukku inaiyanatu isrelin mosat ulavup patai
5. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
Tamil Examples :
in?ulla nilaiyil atan patai palattutan nammutaiyatai oppitave mutiyatu
2. ஒசாமா பின்லேடனை அமெரிக்க கமாண்டோ படை கண்டு பிடித்து சுட்டுக் கொன்று ஒரு வருடம் ஓடிவிட்டது
ochama pinletanai amerikka kamanto patai kantu pitittu chuttuk kon?u oru varutam otivittatu
3. பிரிட்டிஷ் படைகளோடு படை வீரர்களாகவும் வர்த்தகர்களாகவும் கட்டுமான தொழிலாளர்களாகவும் பல லட்சம் பேர் இந்தியாவில் இருந்து பர்மா போனார்கள்
pirittish pataikalotu patai virarkalakavum varttakarkalakavum kattumana tozilalarkalakavum pala latcham per intiyavil iruntu parma ponarkal
4. அமெரிக்காவின் சிஐஏ, ரஷ்யாவின் கேஜிபி உளவுப் படைகளுக்கு இணையானது இஸ்ரேலின் மொஸாத் உளவுப் படை
amerikkavin chiaie, rashyavin kejipi ulavup pataikalukku inaiyanatu isrelin mosat ulavup patai
5. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
Tamil to English
English To Tamil