before in time or place meaning in tamil
Word: before in time or place - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. எனில் நட்சத்திரங்கள் அளவுக்கு வேறு யாருக்காகவும் ஊடகங்கள் இந்த அளவில் மெனக்கிடுவதில்லை
enil natchattirankal alavukku ve?u yarukkakavum utakankal inta alavil menakkituvatillai
2. டெல்லியில் உள்ள ராஷ்டிரபதி பவன் மிக பிரமாண்டமான வளாகம்
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
3. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
4. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
5. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
Meanings in tamil :
க்கிறது
ந்தது
க்கும்
பரக்க
பரம்ப
viruttiyaka ( விருத்தியாக )
mika ( மிக )
உசித
திவ்ய
as பிற
விரோத
mikunta ( மிகுந்த )
mun ( முன் )
ந்தது
க்கும்
பரக்க
பரம்ப
viruttiyaka ( விருத்தியாக )
mika ( மிக )
உசித
திவ்ய
as பிற
விரோத
mikunta ( மிகுந்த )
mun ( முன் )
Tamil Examples :
enil natchattirankal alavukku ve?u yarukkakavum utakankal inta alavil menakkituvatillai
2. டெல்லியில் உள்ள ராஷ்டிரபதி பவன் மிக பிரமாண்டமான வளாகம்
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
3. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
4. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
5. இந்த வாரம் அம்மையார் வந்தது வேறு விஷயமாக
inta varam ammaiyar vantatu ve?u vishayamaka
Tamil to English
English To Tamil