before the hard let ters meaning in tamil
Word: before the hard let ters - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. டூர் டி பிரான்ஸ் 3 வாரத்தில் 3200 கிலோமீட்டர் ஓட்டும் பந்தயம்
tur ti pirans 3 varattil 3200 kilomittar ottum pantayam
2. குப்பைகள் அகற்றப்படாமலும் கால்வாய் தூர் வாரப்படாமலும் கழிவுநீர் தேங்கி பல பகுதிகளில் மக்களை பயமுறுத்திக் கொண்டிருந்தது
kuppaikal aka??appatamalum kalvay tur varappatamalum kazivunir tenki pala pakutikalil makkalai payamu?uttik kontiruntatu
3. டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயம் தொடங்கிய 1903ம் ஆண்டில் இருந்தே அதில் முறைகேடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை
tur ti pirans pantayam totankiya 1903m antil irunte atil mu?aiketukalukku panchamillai
4. காடு மலையெல்லாம் பெடல் மிதித்து 3,200 கிலோ மீட்டர் தாண்டும் டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயத்தில் 7 முறை மகுடம் சூடிய ஒரே மனிதன் லான்ஸ்
katu malaiyellam petal mitittu 3,200 kilo mittar tantum tur ti pirans pantayattil 7 mu?ai makutam chutiya ore manitan lans
5. அதனால்தான் அணை கட்டவும் ஏரி, குளங்களை தூர் வாரவும் பல ஆயிரம் கோடி செலவிடப்பட்டதாக கணக்கு மட்டும் காட்டி விட்டு அந்தப் பணத்தையும் சுருட்டி விடுகிறார்கள்
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
tur ti pirans 3 varattil 3200 kilomittar ottum pantayam
2. குப்பைகள் அகற்றப்படாமலும் கால்வாய் தூர் வாரப்படாமலும் கழிவுநீர் தேங்கி பல பகுதிகளில் மக்களை பயமுறுத்திக் கொண்டிருந்தது
kuppaikal aka??appatamalum kalvay tur varappatamalum kazivunir tenki pala pakutikalil makkalai payamu?uttik kontiruntatu
3. டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயம் தொடங்கிய 1903ம் ஆண்டில் இருந்தே அதில் முறைகேடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை
tur ti pirans pantayam totankiya 1903m antil irunte atil mu?aiketukalukku panchamillai
4. காடு மலையெல்லாம் பெடல் மிதித்து 3,200 கிலோ மீட்டர் தாண்டும் டூர் டி பிரான்ஸ் பந்தயத்தில் 7 முறை மகுடம் சூடிய ஒரே மனிதன் லான்ஸ்
katu malaiyellam petal mitittu 3,200 kilo mittar tantum tur ti pirans pantayattil 7 mu?ai makutam chutiya ore manitan lans
5. அதனால்தான் அணை கட்டவும் ஏரி, குளங்களை தூர் வாரவும் பல ஆயிரம் கோடி செலவிடப்பட்டதாக கணக்கு மட்டும் காட்டி விட்டு அந்தப் பணத்தையும் சுருட்டி விடுகிறார்கள்
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
Tamil to English
English To Tamil