before vowels and some times before consonants meaning in tamil
Word: before vowels and some times before consonants - The english word have 46 alphabets and vowels..
1. ஒரு வாகனம் நடுவில் நிறுத்தப்பட்டு அதில் இருந்த டி,72 டேங்க் குண்டுகள், இன்னொரு லாரியில் ஏற்றப்பட்டு ஆக்ராவில் உள்ள தனியார் காயலான் கடைக்கு விற்கப்பட்டுள்ளன
oru vakanam natuvil ni?uttappattu atil irunta ti,72 tenk kuntukal, innoru lariyil e??appattu akravil ulla taniyar kayalan kataikku vi?kappattullana
2. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
3. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
4. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
5. அடுத்த சம்பவத்தில், மேற்படி பெண்ணின் கணவன் ஒரு மார்க்சிஸ்ட் என்பதில் இருந்தே இது டிராமா என்று புரியவில்லையா என்றார்
atutta champavattil, me?pati pennin kanavan oru markchist enpatil irunte itu tirama en?u puriyavillaiya en?ar
Tamil Examples :
oru vakanam natuvil ni?uttappattu atil irunta ti,72 tenk kuntukal, innoru lariyil e??appattu akravil ulla taniyar kayalan kataikku vi?kappattullana
2. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
3. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
4. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
5. அடுத்த சம்பவத்தில், மேற்படி பெண்ணின் கணவன் ஒரு மார்க்சிஸ்ட் என்பதில் இருந்தே இது டிராமா என்று புரியவில்லையா என்றார்
atutta champavattil, me?pati pennin kanavan oru markchist enpatil irunte itu tirama en?u puriyavillaiya en?ar
Tamil to English
English To Tamil