being concave meaning in tamil
Word: being concave - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
2. அதற்குமுன் வெளிநாட்டு இந்திய தொழிலதிபரை வேட்பாளராக நிறுத்த பா
ata?kumun velinattu intiya tozilatiparai vetpalaraka ni?utta pa
3. ப ஆசாமிகள் ஏறினால் ஐந்தாறுக்கு மேல் இடமிருக்காது
pa achamikal e?inal ainta?ukku mel itamirukkatu
4. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவர், அறுந்த செருப்புக்கு தையல் போட்டு தருபவர், குடை ரிப்பேர் செய்பவர், இஸ்திரிக்காரர், வறுகடலை வண்டிக்காரர் இவர்களெல்லாம் மேல்தட்டு, நடுத்தட்டு மக்களுக்கு அவசியப்படாமல் போய்விட்ட உழைப்பாளிகள்
chaikkilukku ka??atippavar, a?unta cheruppukku taiyal pottu tarupavar, kutai ripper cheypavar, istirikkarar, va?ukatalai vantikkarar ivarkalellam meltattu, natuttattu makkalukku avachiyappatamal poyvitta uzaippalikal
5. விவாதத்தில் பங்கேற்று பிரச்னையை அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலசி தனது குற்றச்சாட்டுகளை நாட்டு மக்கள் முன்பு நிரூபிக்க பா
vivatattil panke??u pirachnaiyai akku ve?u ani ve?aka alachi tanatu ku??achchattukalai nattu makkal munpu nirupikka pa
Tamil Examples :
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
2. அதற்குமுன் வெளிநாட்டு இந்திய தொழிலதிபரை வேட்பாளராக நிறுத்த பா
ata?kumun velinattu intiya tozilatiparai vetpalaraka ni?utta pa
3. ப ஆசாமிகள் ஏறினால் ஐந்தாறுக்கு மேல் இடமிருக்காது
pa achamikal e?inal ainta?ukku mel itamirukkatu
4. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவர், அறுந்த செருப்புக்கு தையல் போட்டு தருபவர், குடை ரிப்பேர் செய்பவர், இஸ்திரிக்காரர், வறுகடலை வண்டிக்காரர் இவர்களெல்லாம் மேல்தட்டு, நடுத்தட்டு மக்களுக்கு அவசியப்படாமல் போய்விட்ட உழைப்பாளிகள்
chaikkilukku ka??atippavar, a?unta cheruppukku taiyal pottu tarupavar, kutai ripper cheypavar, istirikkarar, va?ukatalai vantikkarar ivarkalellam meltattu, natuttattu makkalukku avachiyappatamal poyvitta uzaippalikal
5. விவாதத்தில் பங்கேற்று பிரச்னையை அக்கு வேறு ஆணி வேறாக அலசி தனது குற்றச்சாட்டுகளை நாட்டு மக்கள் முன்பு நிரூபிக்க பா
vivatattil panke??u pirachnaiyai akku ve?u ani ve?aka alachi tanatu ku??achchattukalai nattu makkal munpu nirupikka pa
Tamil to English
English To Tamil