being connected meaning in tamil

Word: being connected - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chakitam ( சகிதம் )

Identical words :

being connected or related in all possible ways - perunkizamai ( பெருங்கிழமை )

Tamil Examples :

1. வெளிநாட்டினர் டீ சர்ட், அரை டிரவுசர் சகிதம் சுற்றும்போது கையில் ஒரு பாட்டில் வைத்திருப்பதை பார்க்க சிரிப்பு வரும்
velinattinar ti chart, arai tiravuchar chakitam chu??umpotu kaiyil oru pattil vaittiruppatai parkka chirippu varum
2. இசட் என்றால் 24 மணி நேரமும் வெவ்வேறு வண்ண சீருடைகளில் துப்பாக்கிகள், ஜீப்புகள், வாக்கி டாக்கிகள் சகிதம் 22 போலீஸ் அடுக்கடுக்காக பாதுகாப்பார்கள்
ichat en?al 24 mani neramum vevve?u vanna chirutaikalil tuppakkikal, jippukal, vakki takkikal chakitam 22 polis atukkatukkaka patukapparkal
Tamil to English
English To Tamil