being in trepidation meaning in tamil

Word: being in trepidation - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
pataṟṟam ( பதற்றம் )

Tamil Examples :

1. சீன பூகம்பம், தாய்லாந்து ஆர்ப்பாட்டம் என பல ஆண்டுகளுக்கு முந்தைய சம்பவங்களை அப்படியே பர்மாவில் நடந்ததாக இணையத்தில் யாரோ சித்தரித்துள்ளனர் என்பது நிறைய பேருக்கு தெரியாததால் பதற்றம் நீடித்தது
china pukampam, taylantu arppattam ena pala antukalukku muntaiya champavankalai appatiye parmavil natantataka inaiyattil yaro chittarittullanar enpatu ni?aiya perukku teriyatatal pata??am nitittatu
2. தமிழகத்தில் வெளியாகும் கருத்துக்களையும் இனிப்பு வழங்கி இங்கே கொண்டாடுவதையும் பார்த்து கர்நாடக மக்கள் மத்தியில் பதற்றம் அதிகரிப்பதாக செய்திகள் தெரிவிக்கின்றன
tamizakattil veliyakum karuttukkalaiyum inippu vazanki inke kontatuvataiyum parttu karnataka makkal mattiyil pata??am atikarippataka cheytikal terivikkin?ana
3. ஒரு வழியாக எல்லையில் பதற்றம் தணிந்துவிட்டது
oru vaziyaka ellaiyil pata??am tanintuvittatu
4. நெருக்கடியான தருணங்களில் பதற்றம் அடையாமல், அணியை வழி நடத்துவது அசாதாரணமான தலைமைப் பண்பு
nerukkatiyana tarunankalil pata??am ataiyamal, aniyai vazi natattuvatu achataranamana talaimaip panpu
5. எனவே பதற்றம் ஏற்படலாம் என்று முதல்வர் சொல்வதை கேட்டு மக்கள் சிரிக்கின்றனர்
enave pata??am e?patalam en?u mutalvar cholvatai kettu makkal chirikkin?anar
Tamil to English
English To Tamil