being liberal meaning in tamil
Word: being liberal - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. மிக அதிகமான, அபூர்வமான விலங்குகளின் தாயகம் இந்தியா
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
2. கைநிறைய சம்பளம், அதோடு சொந்த நாட்டுக்கு உழைப்பதில் கிடைக்கும் திருப்தி, சந்தோஷம் காரணமாக பல சீன விஞ்ஞானிகள் தாயகம் திரும்பினர்
kaini?aiya champalam, atotu chonta nattukku uzaippatil kitaikkum tirupti, chantosham karanamaka pala china vinnanikal tayakam tirumpinar
3. தாயகம் திரும்ப சம்மதிக்கும் விஞ்ஞானிகளுக்கு ஆண்டுக்கு 1 லட்சம் டாலர் (ரூ
tayakam tirumpa chammatikkum vinnanikalukku antukku 1 latcham talar (ru
4. தகவல் தொழில்நுட்ப நிறுவனங்களின் தாயகம் என்று கூறப்படும் அமெரிக்காவின் சிலிக்கன் பள்ளத்தாக்கில் உள்ள நிறுவனங்களில் பணியாற்றுபவர்களில் 6 சதவீதம்பேர் இந்தியர்கள்
takaval tozilnutpa ni?uvanankalin tayakam en?u ku?appatum amerikkavin chilikkan pallattakkil ulla ni?uvanankalil paniya??upavarkalil 6 chatavitamper intiyarkal
5. நம் பிரச்னைக்கு ஒரு முடிவு ஏற்படும் என்ற நம்பிக்கையோடு சென்றிருந்த தமிழகத்தை சேர்ந்த மீனவர்கள், எந்த முடிவும் எட்டப்படாததால், சோகத்தோடும் வேதனையோடும் தாயகம் திரும்பி வந்துள்ளனர்
nam pirachnaikku oru mutivu e?patum en?a nampikkaiyotu chen?irunta tamizakattai chernta minavarkal, enta mutivum ettappatatatal, chokattotum vetanaiyotum tayakam tirumpi vantullanar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mika atikamana, apurvamana vilankukalin tayakam intiya
2. கைநிறைய சம்பளம், அதோடு சொந்த நாட்டுக்கு உழைப்பதில் கிடைக்கும் திருப்தி, சந்தோஷம் காரணமாக பல சீன விஞ்ஞானிகள் தாயகம் திரும்பினர்
kaini?aiya champalam, atotu chonta nattukku uzaippatil kitaikkum tirupti, chantosham karanamaka pala china vinnanikal tayakam tirumpinar
3. தாயகம் திரும்ப சம்மதிக்கும் விஞ்ஞானிகளுக்கு ஆண்டுக்கு 1 லட்சம் டாலர் (ரூ
tayakam tirumpa chammatikkum vinnanikalukku antukku 1 latcham talar (ru
4. தகவல் தொழில்நுட்ப நிறுவனங்களின் தாயகம் என்று கூறப்படும் அமெரிக்காவின் சிலிக்கன் பள்ளத்தாக்கில் உள்ள நிறுவனங்களில் பணியாற்றுபவர்களில் 6 சதவீதம்பேர் இந்தியர்கள்
takaval tozilnutpa ni?uvanankalin tayakam en?u ku?appatum amerikkavin chilikkan pallattakkil ulla ni?uvanankalil paniya??upavarkalil 6 chatavitamper intiyarkal
5. நம் பிரச்னைக்கு ஒரு முடிவு ஏற்படும் என்ற நம்பிக்கையோடு சென்றிருந்த தமிழகத்தை சேர்ந்த மீனவர்கள், எந்த முடிவும் எட்டப்படாததால், சோகத்தோடும் வேதனையோடும் தாயகம் திரும்பி வந்துள்ளனர்
nam pirachnaikku oru mutivu e?patum en?a nampikkaiyotu chen?irunta tamizakattai chernta minavarkal, enta mutivum ettappatatatal, chokattotum vetanaiyotum tayakam tirumpi vantullanar
Tamil to English
English To Tamil