being with out meaning in tamil
Word: being with out - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. சியாச்சின் போன்ற மிகவும் மோசமான பகுதிகளில் இருந்து படைகளை இரு நாடுகளும் வாபஸ் பெற இதுவே சரியான நேரம்
chiyachchin pon?a mikavum mochamana pakutikalil iruntu pataikalai iru natukalum vapas pe?a ituve chariyana neram
2. நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு மிகவும் தேவையானது
nattin valarchchikku mikavum tevaiyanatu
3. பி நோயாளிகள் எண்ணிக்கை மிகவும் குறைந்திருப்பதும் கவனிக்கத்தக்கது
pi noyalikal ennikkai mikavum ku?aintiruppatum kavanikkattakkatu
4. இந்தியர்களுக்கு கிரிக்கெட் என்றால் மிகவும் பிடிக்கும்
intiyarkalukku kirikket en?al mikavum pitikkum
5. மிகவும் கட்டுப்பெட்டியாக ஆடுகிறார்
mikavum kattuppettiyaka atuki?ar
Tamil Examples :
chiyachchin pon?a mikavum mochamana pakutikalil iruntu pataikalai iru natukalum vapas pe?a ituve chariyana neram
2. நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு மிகவும் தேவையானது
nattin valarchchikku mikavum tevaiyanatu
3. பி நோயாளிகள் எண்ணிக்கை மிகவும் குறைந்திருப்பதும் கவனிக்கத்தக்கது
pi noyalikal ennikkai mikavum ku?aintiruppatum kavanikkattakkatu
4. இந்தியர்களுக்கு கிரிக்கெட் என்றால் மிகவும் பிடிக்கும்
intiyarkalukku kirikket en?al mikavum pitikkum
5. மிகவும் கட்டுப்பெட்டியாக ஆடுகிறார்
mikavum kattuppettiyaka atuki?ar
Tamil to English
English To Tamil