bend in the lower part of an arch meaning in tamil

Word: bend in the lower part of an arch - The english word have 33 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mtlai ( மதலை )
mzlai ( மழலை )
குழந் தை
kppl ( கப்பல் )
tun ( தூண் )
the கொன்றை tree
mkn ( மகன் )

Tamil Examples :

1. ஆதியில் அசோகர் தூண் மட்டுமே நோட்டுகளில் இடம் பெற்றது
atiyil achokar tun mattume nottukalil itam pe??atu
2. அடுத்ததில் அசோகர் தூண் மீது மூன்று சிங்கங்களுக்கு பதில் நாக்கை தொங்கவிட்டு ஓநாய்கள் நிற்கின்றன
atuttatil achokar tun mitu mun?u chinkankalukku patil nakkai tonkavittu onaykal ni?kin?ana
3. வேறொரு வண்டியின் மீதோ தூண் மீதோ மோதுவதுபோல் வேகமாக ஓட்டிச் சென்று, கடைசி நொடியில் சட்டென்று விலகி விடுவது
ve?oru vantiyin mito tun mito motuvatupol vekamaka ottich chen?u, kataichi notiyil chatten?u vilaki vituvatu
Tamil to English
English To Tamil