bending attitude in archery meaning in tamil
Word: bending attitude in archery - The english word have 27 alphabets and vowels..
1. யும் இரண்டு இன்ஸ்பெக்டர்களும் கைது செய்யப்பட்டது பின்னணியில் பலமான அதிகாரிகள் வட்டம் மறைமுகமாக இயங்குவதை கோடிட்டு காட்டியது
yum irantu inspektarkalum kaitu cheyyappattatu pinnaniyil palamana atikarikal vattam ma?aimukamaka iyankuvatai kotittu kattiyatu
2. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
3. ஸ்டேட் முழுக்க அஞ்சு மண்டலம் இருக்காம்
stet muzukka anchu mantalam irukkam
4. பிஜேபி உறவால் அரசியல் வட்டம் விரிவானபோது எதிர்ப்பு வட்டமும் முஸ்லிம்களை இலக்காக்கி பெரிதானது
pijepi u?aval arachiyal vattam virivanapotu etirppu vattamum muslimkalai ilakkakki peritanatu
5. அன்று வாஜ்பாய் தொடங்கி இன்று ராஜ்நாத் வரையில் ஒவ்வொருவரின் தலைமையிலும் பாரதிய ஜனதாவின் ஆதரவு வட்டம் தொடர்ந்து சுருங்கிக் கொண்டே வந்திருக்கிறது
an?u vajpay totanki in?u rajnat varaiyil ovvoruvarin talaimaiyilum paratiya janatavin ataravu vattam totarntu churunkik konte vantirukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
yum irantu inspektarkalum kaitu cheyyappattatu pinnaniyil palamana atikarikal vattam ma?aimukamaka iyankuvatai kotittu kattiyatu
2. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
3. ஸ்டேட் முழுக்க அஞ்சு மண்டலம் இருக்காம்
stet muzukka anchu mantalam irukkam
4. பிஜேபி உறவால் அரசியல் வட்டம் விரிவானபோது எதிர்ப்பு வட்டமும் முஸ்லிம்களை இலக்காக்கி பெரிதானது
pijepi u?aval arachiyal vattam virivanapotu etirppu vattamum muslimkalai ilakkakki peritanatu
5. அன்று வாஜ்பாய் தொடங்கி இன்று ராஜ்நாத் வரையில் ஒவ்வொருவரின் தலைமையிலும் பாரதிய ஜனதாவின் ஆதரவு வட்டம் தொடர்ந்து சுருங்கிக் கொண்டே வந்திருக்கிறது
an?u vajpay totanki in?u rajnat varaiyil ovvoruvarin talaimaiyilum paratiya janatavin ataravu vattam totarntu churunkik konte vantirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil