beneficient meaning in tamil

Word: beneficient - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kzl ( கழல் )
கழலு
கிறது
கழன்றது
கழ லும்
கழல
நெகிழ்ந்துபோக
பொருத்துவிலது எண்ணெய்மயிரைவிட்டுக்கழன்றது
kal ( கால் )
வீரக்கழல்
கொடையாளரணிவது
cheruppu ( செருப்பு )
the கழற்சிக்கொடி

Tamil Examples :

1. ஒரு வேட்பாளரின் உறவினர் காரில் இரண்டே கால் கோடி கரன்சி நோட்டுகள் கண்டுபிடிக்கப்பட்டதை அடுத்து தேர்தல் கமிஷன் தலையிட்டு தேர்தலை ரத்து செய்தது
oru vetpalarin u?avinar karil irante kal koti karanchi nottukal kantupitikkappattatai atuttu tertal kamishan talaiyittu tertalai rattu cheytatu
2. மனப்பாடம் செய்யும் திறமையை வளர்க்க மட்டுமே மாணவர்களுக்கு ஊக்கம் தருவதால் கல்லூரியில் கால் வைத்ததும் பழக்கமில்லாத சூழலை சமாளிக்க முடியாமல் அவர்கள் விளிம்புக்கு நகர்கிறார்கள்
manappatam cheyyum ti?amaiyai valarkka mattume manavarkalukku ukkam taruvatal kalluriyil kal vaittatum pazakkamillata chuzalai chamalikka mutiyamal avarkal vilimpukku nakarki?arkal
3. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
4. தூதரகத்தின் சில பகுதிகளில் லண்டன் போலீஸ் கால் வைக்க அனுமதி தேவையில்லை என்பதால் அசாஞ்ச் உஷாராக பால்கனியில் நின்று பேட்டி அளிக்கக்கூடும்
tutarakattin chila pakutikalil lantan polis kal vaikka anumati tevaiyillai enpatal achanch usharaka palkaniyil nin?u petti alikkakkutum
5. மீடியா முதல் மின்சாரம் வரை பல துறைகளில் கால் பதித்துள்ளார்
mitiya mutal mincharam varai pala tu?aikalil kal patittullar
Tamil to English
English To Tamil