benefit to men or animals meaning in tamil
Word: benefit to men or animals - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. குழந்தைக்கு காது மூக்கு குத்துவது சுன்னத் செய்வது மாதிரி இதுவும் ஆரோக்கியம் கருதி செய்யப்படும் ஒரு ஆபரேஷன்தான்; அவரவர் இஷ்டப்பட்டு செய்துகொள்வதை தடுக்க அரசுக்கு அதிகாரமில்லை என்று கென்னல் கிளப் வாதிட்டது
kuzantaikku katu mukku kuttuvatu chunnat cheyvatu matiri ituvum arokkiyam karuti cheyyappatum oru apareshantan; avaravar ishtappattu cheytukolvatai tatukka arachukku atikaramillai en?u kennal kilap vatittatu
2. அன்றாட உணவில் இவை அதிக இடம் பிடித்திருந்த போது இருந்த ஆரோக்கியம் இப்போது இல்லை
an?ata unavil ivai atika itam pitittirunta potu irunta arokkiyam ippotu illai
3. பணம், பாசமுள்ள பெற்றோர், நல்ல நண்பன், நேர்மையான வேலைக்காரன், நோயற்ற ஆரோக்கியம்
panam, pachamulla pe??or, nalla nanpan, nermaiyana velaikkaran, noya??a arokkiyam
4. வறுமையில் வாடும் அடிமை வாழ்வு தன்னோடு முடியட்டும் என்ற தவிப்பு
va?umaiyil vatum atimai vazvu tannotu mutiyattum en?a tavippu
5. இப்படி ஆபத்தான வேலை செய்யும் குழந்தைகளை மீட்டு அவர்களுக்கு மறு வாழ்வு அளிக்க குழந்தை தொழிலாளர் தேசிய கொள்கையும் உருவாக்கப்பட்டது
ippati apattana velai cheyyum kuzantaikalai mittu avarkalukku ma?u vazvu alikka kuzantai tozilalar techiya kolkaiyum uruvakkappattatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kuzantaikku katu mukku kuttuvatu chunnat cheyvatu matiri ituvum arokkiyam karuti cheyyappatum oru apareshantan; avaravar ishtappattu cheytukolvatai tatukka arachukku atikaramillai en?u kennal kilap vatittatu
2. அன்றாட உணவில் இவை அதிக இடம் பிடித்திருந்த போது இருந்த ஆரோக்கியம் இப்போது இல்லை
an?ata unavil ivai atika itam pitittirunta potu irunta arokkiyam ippotu illai
3. பணம், பாசமுள்ள பெற்றோர், நல்ல நண்பன், நேர்மையான வேலைக்காரன், நோயற்ற ஆரோக்கியம்
panam, pachamulla pe??or, nalla nanpan, nermaiyana velaikkaran, noya??a arokkiyam
4. வறுமையில் வாடும் அடிமை வாழ்வு தன்னோடு முடியட்டும் என்ற தவிப்பு
va?umaiyil vatum atimai vazvu tannotu mutiyattum en?a tavippu
5. இப்படி ஆபத்தான வேலை செய்யும் குழந்தைகளை மீட்டு அவர்களுக்கு மறு வாழ்வு அளிக்க குழந்தை தொழிலாளர் தேசிய கொள்கையும் உருவாக்கப்பட்டது
ippati apattana velai cheyyum kuzantaikalai mittu avarkalukku ma?u vazvu alikka kuzantai tozilalar techiya kolkaiyum uruvakkappattatu
Tamil to English
English To Tamil