benig nant as the countenance meaning in tamil
Word: benig nant as the countenance - The english word have 29 alphabets and vowels..
1. குளிர் நீர் சுகமே மேலென்று நமது சமூகம் நினைத்தால் கட்ஜுக்களுக்கு கடிவாளம் போடலாம்
kulir nir chukame melen?u namatu chamukam ninaittal katjukkalukku kativalam potalam
2. ஆனாலும் 7 ரவுடிகள் சுலபமாக நுழைந்து 3வது மாடிக்கு சென்று வார்டுக்குள் படுத்திருந்த நபரை அவரது மகன் முன்னிலையில் சரமாரியாக வெட்டினர் என்றால், காவலாளிகளும் கண்காணிப்பு கேமராக்களும் இருந்தென்ன பலன்? ரவுடி களுக்கு குளிர் விட்டுவிட்டது
analum 7 ravutikal chulapamaka nuzaintu 3vatu matikku chen?u vartukkul patuttirunta naparai avaratu makan munnilaiyil charamariyaka vettinar en?al, kavalalikalum kankanippu kemarakkalum iruntenna palan? ravuti kalukku kulir vittuvittatu
3. உயர் நீதிமன்றம், நீதிபதி அறை, வீடு, கார் என எல்லாமே குளிர் சாதன வசதி செய்யப்பட்டுள்ள சூழ்நிலையில் கோடை வெப்பத்தை சமாளிப்பது என்ற பேச்சே எழவில்லை என்கிறார் ஷியாம் சுந்தர்
uyar nitiman?am, nitipati a?ai, vitu, kar ena ellame kulir chatana vachati cheyyappattulla chuznilaiyil kotai veppattai chamalippatu en?a pechche ezavillai enki?ar shiyam chuntar
4. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
5. ‘எல்லை பிரச்னையில் சீனா - இந்தியா இடையிலான வேறுபாட்டை ஊதி பெரிதாக்கி குளிர் காய நினைத்த சக்திகளின் ரகசிய ஆசை பலிக்கவில்லை
‘ellai pirachnaiyil china - intiya itaiyilana ve?upattai uti peritakki kulir kaya ninaitta chaktikalin rakachiya achai palikkavillai
Meanings in tamil :
kulir ( குளிர் )
mai ( மை )
குளிரு
கிறது
ந்தது
குளிரும்
குளிர
குளிர்கொள்ள
குளிர்ச்சியுற
இதமாக
சாந்தமுற
வசூரிமுதலியவியாதியால்மரிக்க
nntu ( நண்டு )
கர்க்கடக விராசி
சுரக்குளிர்
panikkaṟṟu ( பனிக்காற்று )
வெண்குடை
kvn ( கவண் )
mzu ( மழு )
chulam ( சூலம் )
மீனொழுங்கு
இலைமூக்கரிக்கத்தி
achchakkuṟippu ( அச்சக்குறிப்பு )
mai ( மை )
குளிரு
கிறது
ந்தது
குளிரும்
குளிர
குளிர்கொள்ள
குளிர்ச்சியுற
இதமாக
சாந்தமுற
வசூரிமுதலியவியாதியால்மரிக்க
nntu ( நண்டு )
கர்க்கடக விராசி
சுரக்குளிர்
panikkaṟṟu ( பனிக்காற்று )
வெண்குடை
kvn ( கவண் )
mzu ( மழு )
chulam ( சூலம் )
மீனொழுங்கு
இலைமூக்கரிக்கத்தி
achchakkuṟippu ( அச்சக்குறிப்பு )
Tamil Examples :
kulir nir chukame melen?u namatu chamukam ninaittal katjukkalukku kativalam potalam
2. ஆனாலும் 7 ரவுடிகள் சுலபமாக நுழைந்து 3வது மாடிக்கு சென்று வார்டுக்குள் படுத்திருந்த நபரை அவரது மகன் முன்னிலையில் சரமாரியாக வெட்டினர் என்றால், காவலாளிகளும் கண்காணிப்பு கேமராக்களும் இருந்தென்ன பலன்? ரவுடி களுக்கு குளிர் விட்டுவிட்டது
analum 7 ravutikal chulapamaka nuzaintu 3vatu matikku chen?u vartukkul patuttirunta naparai avaratu makan munnilaiyil charamariyaka vettinar en?al, kavalalikalum kankanippu kemarakkalum iruntenna palan? ravuti kalukku kulir vittuvittatu
3. உயர் நீதிமன்றம், நீதிபதி அறை, வீடு, கார் என எல்லாமே குளிர் சாதன வசதி செய்யப்பட்டுள்ள சூழ்நிலையில் கோடை வெப்பத்தை சமாளிப்பது என்ற பேச்சே எழவில்லை என்கிறார் ஷியாம் சுந்தர்
uyar nitiman?am, nitipati a?ai, vitu, kar ena ellame kulir chatana vachati cheyyappattulla chuznilaiyil kotai veppattai chamalippatu en?a pechche ezavillai enki?ar shiyam chuntar
4. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
5. ‘எல்லை பிரச்னையில் சீனா - இந்தியா இடையிலான வேறுபாட்டை ஊதி பெரிதாக்கி குளிர் காய நினைத்த சக்திகளின் ரகசிய ஆசை பலிக்கவில்லை
‘ellai pirachnaiyil china - intiya itaiyilana ve?upattai uti peritakki kulir kaya ninaitta chaktikalin rakachiya achai palikkavillai
Tamil to English
English To Tamil