best of the kind whether persons or things meaning in tamil

Word: best of the kind whether persons or things - The english word have 42 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

uttamam ( உத்தமம் )
nanmai ( நன்மை )
menmai ( மேன்மை )

Tamil Examples :

1. நமக்கேன் வம்பு என ஒதுங்கி நிற்பதே உத்தமம் என்ற எண்ணமும் பரவியிருக்கிறது
namakken vampu ena otunki ni?pate uttamam en?a ennamum paraviyirukki?atu
2. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
3. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
4. அதிக வருமானம் வரும் வேலை கிடைத்தால் பழைய வேலையை உதறுவது உத்தமம்
atika varumanam varum velai kitaittal pazaiya velaiyai uta?uvatu uttamam
5. பாகிஸ்தான் வழியாக குழாய் மூலம் எரிவாயு கொண்டுவரும் திட்டத்துக்கு விடிவு காலம் பிறக்கும் என்பது இந்தியாவுக்கு கிடைக்கக்கூடிய இன்னொரு நன்மை
pakistan vaziyaka kuzay mulam erivayu kontuvarum tittattukku vitivu kalam pi?akkum enpatu intiyavukku kitaikkakkutiya innoru nanmai
Tamil to English
English To Tamil