best relish meaning in tamil
Word: best relish - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. லோக்கல் டீ குடித்தவர்களுக்கு எப்போதாவது குடிக்கும் நட்சத்திர ஓட்டல் டீயின் சுவை பிடிப்பதில்லை என்பது தனிகதை
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
2. சிறந்த மணம், குணம், சுவை நிறைந்த டீயின் பெரும்பகுதி ஏற்றுமதி செய்யப்பட்டு வருகிறது
chi?anta manam, kunam, chuvai ni?ainta tiyin perumpakuti e??umati cheyyappattu varuki?atu
3. வாயில், நாக்கில், தொண்டையில் கேன்சர் தாக்குவதால் எவ்வளவு கொடூரமான சித்ரவதையை அனுபவிக்க நேர்கிறது என்பது நோயாளிகளுக்கு மட்டுமே தெரியும்
vayil, nakkil, tontaiyil kenchar takkuvatal evvalavu koturamana chitravataiyai anupavikka nerki?atu enpatu noyalikalukku mattume teriyum
4. அதனால் அவர்கள் கூடுதல் தண்டனை அனுபவிக்க தயாராகி விடுகிறார்கள்
atanal avarkal kututal tantanai anupavikka tayaraki vituki?arkal
5. இதை செலுத்த தவறினால், குற்றவாளிகள் கூடுதலாக சில காலம் சிறைத் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டும்
itai chelutta tava?inal, ku??avalikal kututalaka chila kalam chi?ait tantanai anupavikka ventum
Meanings in tamil :
uruchi ( உருசி )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
சுவைதோன்ற
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
chuvaiparkka ( சுவைபார்க்க )
chuvai ( சுவை )
சந்தவின்பம்
inpm ( இன்பம் )
மிகுசுவை
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
சுவைதோன்ற
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
chuvaiparkka ( சுவைபார்க்க )
chuvai ( சுவை )
சந்தவின்பம்
inpm ( இன்பம் )
மிகுசுவை
Tamil Examples :
lokkal ti kutittavarkalukku eppotavatu kutikkum natchattira ottal tiyin chuvai pitippatillai enpatu tanikatai
2. சிறந்த மணம், குணம், சுவை நிறைந்த டீயின் பெரும்பகுதி ஏற்றுமதி செய்யப்பட்டு வருகிறது
chi?anta manam, kunam, chuvai ni?ainta tiyin perumpakuti e??umati cheyyappattu varuki?atu
3. வாயில், நாக்கில், தொண்டையில் கேன்சர் தாக்குவதால் எவ்வளவு கொடூரமான சித்ரவதையை அனுபவிக்க நேர்கிறது என்பது நோயாளிகளுக்கு மட்டுமே தெரியும்
vayil, nakkil, tontaiyil kenchar takkuvatal evvalavu koturamana chitravataiyai anupavikka nerki?atu enpatu noyalikalukku mattume teriyum
4. அதனால் அவர்கள் கூடுதல் தண்டனை அனுபவிக்க தயாராகி விடுகிறார்கள்
atanal avarkal kututal tantanai anupavikka tayaraki vituki?arkal
5. இதை செலுத்த தவறினால், குற்றவாளிகள் கூடுதலாக சில காலம் சிறைத் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டும்
itai chelutta tava?inal, ku??avalikal kututalaka chila kalam chi?ait tantanai anupavikka ventum
Tamil to English
English To Tamil