betrayer meaning in tamil

Word: betrayer - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of betrayer in english - informer

Meanings in tamil :

turoki ( துரோகி )
kotumpavi ( கொடும்பாவி )
இரக்கமற்றவன்

Tamil Examples :

1. வெற்றி பெற்றால் தோளில் தூக்கி ஆடுவதும், தோற்றால் கொடும்பாவி எரிப்பதும் இங்கு சகஜம்
ve??i pe??al tolil tukki atuvatum, to??al kotumpavi erippatum inku chakajam
2. கொடும்பாவி எரிப்பது, பாடை தூக்குவது, தலைவர்களின் படங்களை செருப்பால் அடித்து மிதித்து காறி உமிழ்வது போன்ற செயல்கள் ஊடகங்களில் காட்சி வடிவமாக திரும்பத் திரும்ப வெளிப்படும்போது, ‘அதற்கு மேல் என்ன செய்தால் கவனத்தை நம் பக்கம் திருப்ப முடியும்’ என்று ஏனைய போராட்டக்காரர்கள் சிந்திக்க நேர்கிறது
kotumpavi erippatu, patai tukkuvatu, talaivarkalin patankalai cheruppal atittu mitittu ka?i umizvatu pon?a cheyalkal utakankalil katchi vativamaka tirumpat tirumpa velippatumpotu, ‘ata?ku mel enna cheytal kavanattai nam pakkam tiruppa mutiyum’ en?u enaiya porattakkararkal chintikka nerki?atu
3. வன்சாரா அதை தேசபக்தி என்கிறார்: ‘ஜிகாத் கோஷத்துடன் இந்தியாவில் செயல்படும் பயங்கரவாதிகளை பார்த்துக் கொண்டு சும்மா இருப்பவன் தேசத் துரோகி
vanchara atai techapakti enki?ar: ‘jikat koshattutan intiyavil cheyalpatum payankaravatikalai parttuk kontu chumma iruppavan techat turoki

Synonyms of betrayer

spy deceiver double-crosser turncoat fink rat traitor weasel snitch Benedict Arnold stool pigeon nark narc
Tamil to English
English To Tamil