bhima meaning in tamil

Word: bhima - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

maruti ( மாருதி )
அனு மான்
viman ( வீமன் )

Identical words :

bhima one of the pandavas - itumpikozunan ( இடும்பிகொழுநன் )
bhima a son of the king pandu - katayutan ( கதாயுதன் )

Tamil Examples :

1. மாருதி ஆலைகளுக்கு பொதுவான தொழிற்சங்கம் இருந்தது
maruti alaikalukku potuvana tozi?chankam iruntatu
2. நாட்டில் விற்பனையாகும் கார்களில் பாதிக்கு மேல் மாருதி தயாரிப்புகள்
nattil vi?panaiyakum karkalil patikku mel maruti tayarippukal
3. ஜப்பானின் சுசூகி கம்பெனியுடன் இணைந்து தயாரித்த மாருதி 800 கார் இந்தியாவில் கார் புரட்சிக்கு சுழி போட்டது
jappanin chuchuki kampeniyutan inaintu tayaritta maruti 800 kar intiyavil kar puratchikku chuzi pottatu
4. சஞ்சய் காந்தியின் கனவை நனவாக்க மத்திய அரசு தொடங்கிய நிறுவனம் மாருதி
chanchay kantiyin kanavai nanavakka mattiya arachu totankiya ni?uvanam maruti
5. ஹரியானாவின் மானேசர் நகரில் உள்ள மாருதி கார் தொழிற்சாலை லாக் அவுட் அறிவித்துள்ளது
hariyanavin manechar nakaril ulla maruti kar tozi?chalai lak avut a?ivittullatu
Tamil to English
English To Tamil