bier meaning in tamil
Word: bier - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of bier in english - support for burial
1. இன்றுள்ள நிலையில் அதன் படை பலத்துடன் நம்முடையதை ஒப்பிடவே முடியாது
in?ulla nilaiyil atan patai palattutan nammutaiyatai oppitave mutiyatu
2. ஒசாமா பின்லேடனை அமெரிக்க கமாண்டோ படை கண்டு பிடித்து சுட்டுக் கொன்று ஒரு வருடம் ஓடிவிட்டது
ochama pinletanai amerikka kamanto patai kantu pitittu chuttuk kon?u oru varutam otivittatu
3. பிரிட்டிஷ் படைகளோடு படை வீரர்களாகவும் வர்த்தகர்களாகவும் கட்டுமான தொழிலாளர்களாகவும் பல லட்சம் பேர் இந்தியாவில் இருந்து பர்மா போனார்கள்
pirittish pataikalotu patai virarkalakavum varttakarkalakavum kattumana tozilalarkalakavum pala latcham per intiyavil iruntu parma ponarkal
4. அமெரிக்காவின் சிஐஏ, ரஷ்யாவின் கேஜிபி உளவுப் படைகளுக்கு இணையானது இஸ்ரேலின் மொஸாத் உளவுப் படை
amerikkavin chiaie, rashyavin kejipi ulavup pataikalukku inaiyanatu isrelin mosat ulavup patai
5. நடத்தியவர்கள் அன்னா படை என்ற பெயரில் வந்த வாலிபர்கள்
natattiyavarkal anna patai en?a peyaril vanta valiparkal
coffin pyre grave catafalque
Meaning of bier in english - support for burial
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
in?ulla nilaiyil atan patai palattutan nammutaiyatai oppitave mutiyatu
2. ஒசாமா பின்லேடனை அமெரிக்க கமாண்டோ படை கண்டு பிடித்து சுட்டுக் கொன்று ஒரு வருடம் ஓடிவிட்டது
ochama pinletanai amerikka kamanto patai kantu pitittu chuttuk kon?u oru varutam otivittatu
3. பிரிட்டிஷ் படைகளோடு படை வீரர்களாகவும் வர்த்தகர்களாகவும் கட்டுமான தொழிலாளர்களாகவும் பல லட்சம் பேர் இந்தியாவில் இருந்து பர்மா போனார்கள்
pirittish pataikalotu patai virarkalakavum varttakarkalakavum kattumana tozilalarkalakavum pala latcham per intiyavil iruntu parma ponarkal
4. அமெரிக்காவின் சிஐஏ, ரஷ்யாவின் கேஜிபி உளவுப் படைகளுக்கு இணையானது இஸ்ரேலின் மொஸாத் உளவுப் படை
amerikkavin chiaie, rashyavin kejipi ulavup pataikalukku inaiyanatu isrelin mosat ulavup patai
5. நடத்தியவர்கள் அன்னா படை என்ற பெயரில் வந்த வாலிபர்கள்
natattiyavarkal anna patai en?a peyaril vanta valiparkal
Synonyms of bier
Tamil to English
English To Tamil