billow meaning in tamil
Word: billow - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of billow in english - surging mass, surge
1. ஆலை பாதுகாப்பில் ஏற்பட்ட அலட்சியம் பல ஆயிரம் பேரின் உயிரை குடித்த பிறகும் அதே அலட்சியம் இன்னும் தொடர்வது வேதனை
alai patukappil e?patta alatchiyam pala ayiram perin uyirai kutitta pi?akum ate alatchiyam innum totarvatu vetanai
2. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
3. ஜெகனின் பிரசாரமும் அலை அலையாக மக்களை ஈர்த்தது
jekanin piracharamum alai alaiyaka makkalai irttatu
4. ஆளை கொல்லும் பூச்சி மருந்துகள் நகரங்களிலும் தாராளமாக கிடைப்பது புரிகிறது
alai kollum puchchi maruntukal nakarankalilum taralamaka kitaippatu puriki?atu
5. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
swell wave tide breaker crest beachcomber roller undulate bloat bulge balloon rock bounce toss belly pitch ripple heave ebb and flow puff up rise and fallstabilize
Meaning of billow in english - surging mass, surge
Meanings in tamil :
tirai ( திரை )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
கிறது
ந்தது
யும்
திரங்க
அலைய
உறைய
சுருங்க
திரள
tiraichchilai ( திரைச்சீலை )
உடற்றிரை
vaikkoṟpuri ( வைக்கோற்புரி )
கொட்டைப்பஞ்சு
alai ( அலை )
ktl ( கடல் )
aṟu ( ஆறு )
திரைக்கடலோடியுந்திரவியந்தேடு
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
கிறது
ந்தது
யும்
திரங்க
அலைய
உறைய
சுருங்க
திரள
tiraichchilai ( திரைச்சீலை )
உடற்றிரை
vaikkoṟpuri ( வைக்கோற்புரி )
கொட்டைப்பஞ்சு
alai ( அலை )
ktl ( கடல் )
aṟu ( ஆறு )
திரைக்கடலோடியுந்திரவியந்தேடு
Identical words :
billowing ocean - eṟikatal ( எறிகடல் )
billows - punaṟṟirai ( புனற்றிரை )
billows - punaṟṟirai ( புனற்றிரை )
Tamil Examples :
alai patukappil e?patta alatchiyam pala ayiram perin uyirai kutitta pi?akum ate alatchiyam innum totarvatu vetanai
2. இத்தனை பிரச்னைக்கு பிறகும் ஆலை வளாகத்தில் ஏறக்குறைய 350 டன் விஷ வாயு கழிவுகள் அகற்றப்படாமல் இன்னமும் அப்படியே கிடக்கின்றன
ittanai pirachnaikku pi?akum alai valakattil e?akku?aiya 350 tan visha vayu kazivukal aka??appatamal innamum appatiye kitakkin?ana
3. ஜெகனின் பிரசாரமும் அலை அலையாக மக்களை ஈர்த்தது
jekanin piracharamum alai alaiyaka makkalai irttatu
4. ஆளை கொல்லும் பூச்சி மருந்துகள் நகரங்களிலும் தாராளமாக கிடைப்பது புரிகிறது
alai kollum puchchi maruntukal nakarankalilum taralamaka kitaippatu puriki?atu
5. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
Synonyms of billow
Antonyms of billow
Tamil to English
English To Tamil