bird celebrated in indian poetry for the sweetness of its notes meaning in tamil
Word: bird celebrated in indian poetry for the sweetness of its notes - The english word have 63 alphabets and vowels..
1. இங்கிதம் என்ற சொல் இங்கிலாந்தில் தோன்றியதோ என்று வியக்கும் அளவுக்கு நாகரிகமானவர்கள் அந்த நாட்டு மக்கள்
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
2. அரசு நிர்வாகம் வெளிப்படையாக நடக்க வேண்டும் என ஆசைப்பட்ட அதிபர் கார்பசேவ் அறிமுகம் செய்த சொல்
arachu nirvakam velippataiyaka natakka ventum ena achaippatta atipar karpachev a?imukam cheyta chol
3. சென்று வா அல்லது பிறகு சந்திப்போம் என்ற பொருளிலும் அந்த சொல் புழங்குகிறது
chen?u va allatu pi?aku chantippom en?a porulilum anta chol puzankuki?atu
4. மாஃபியா என்ற சொல் உருவானதே அங்குதான்
mahpiya en?a chol uruvanate ankutan
5. ஏக் பாரத், ஸ்ரேஷ்ட பாரத் என்ற கோஷத்துடன் உலகின் உயரமான சிலை எழுப்பும் கட்சியாவது இந்தியர்களை ஒரே குடிமக்களாக பார்க்க வேண்டாமா? டெஹல்க்கா உருது சொல்
ek parat, sreshta parat en?a koshattutan ulakin uyaramana chilai ezuppum katchiyavatu intiyarkalai ore kutimakkalaka parkka ventama? tehalkka urutu chol
Tamil Examples :
inkitam en?a chol inkilantil ton?iyato en?u viyakkum alavukku nakarikamanavarkal anta nattu makkal
2. அரசு நிர்வாகம் வெளிப்படையாக நடக்க வேண்டும் என ஆசைப்பட்ட அதிபர் கார்பசேவ் அறிமுகம் செய்த சொல்
arachu nirvakam velippataiyaka natakka ventum ena achaippatta atipar karpachev a?imukam cheyta chol
3. சென்று வா அல்லது பிறகு சந்திப்போம் என்ற பொருளிலும் அந்த சொல் புழங்குகிறது
chen?u va allatu pi?aku chantippom en?a porulilum anta chol puzankuki?atu
4. மாஃபியா என்ற சொல் உருவானதே அங்குதான்
mahpiya en?a chol uruvanate ankutan
5. ஏக் பாரத், ஸ்ரேஷ்ட பாரத் என்ற கோஷத்துடன் உலகின் உயரமான சிலை எழுப்பும் கட்சியாவது இந்தியர்களை ஒரே குடிமக்களாக பார்க்க வேண்டாமா? டெஹல்க்கா உருது சொல்
ek parat, sreshta parat en?a koshattutan ulakin uyaramana chilai ezuppum katchiyavatu intiyarkalai ore kutimakkalaka parkka ventama? tehalkka urutu chol
Tamil to English
English To Tamil