bitch meaning in tamil
Word: bitch - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of bitch in english - complain, malicious woman
1. இந்தியா,பாகிஸ்தான் இடையே நடந்த போரின்போது கூட, குண்டடி பட்டு அத்தனை பேர் இறந்திருக்க மாட்டார்கள்
intiya,pakistan itaiye natanta porinpotu kuta, kuntati pattu attanai per i?antirukka mattarkal
2. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
3. மாவட்டங்களில் எட்டு முதல் பத்து மணி நேரம் மின்சாரம் இல்லாமல் மக்கள் தவிக்கிற நிலையில் 87 சதவீத தேர்ச்சி விகிதம் எதிர்பாராதது
mavattankalil ettu mutal pattu mani neram mincharam illamal makkal tavikki?a nilaiyil 87 chatavita terchchi vikitam etirparatatu
4. பத்து பதினைந்து ஆண்டுகளுக்கு முன்புவரை ஐ
pattu patinaintu antukalukku munpuvarai ai
5. மேற்கு வங்க மாநிலத்தில் பத்து வயது சிறுமியை அவளுடைய சிறுநீரை அருந்துமாறு விடுதி காப்பாளர் விதித்த தண்டனை அந்த ரகம்
me?ku vanka manilattil pattu vayatu chi?umiyai avalutaiya chi?unirai aruntuma?u vituti kappalar vititta tantanai anta rakam
moan criticize grouse gripe carp grumble whine grump crab fuss moan and groan piss and moan about slut whore wench witch floozy harlot hussy tramp vamp tart broad shrew hellion vixencompliment praise
Meaning of bitch in english - complain, malicious woman
Tamil Examples :
intiya,pakistan itaiye natanta porinpotu kuta, kuntati pattu attanai per i?antirukka mattarkal
2. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
3. மாவட்டங்களில் எட்டு முதல் பத்து மணி நேரம் மின்சாரம் இல்லாமல் மக்கள் தவிக்கிற நிலையில் 87 சதவீத தேர்ச்சி விகிதம் எதிர்பாராதது
mavattankalil ettu mutal pattu mani neram mincharam illamal makkal tavikki?a nilaiyil 87 chatavita terchchi vikitam etirparatatu
4. பத்து பதினைந்து ஆண்டுகளுக்கு முன்புவரை ஐ
pattu patinaintu antukalukku munpuvarai ai
5. மேற்கு வங்க மாநிலத்தில் பத்து வயது சிறுமியை அவளுடைய சிறுநீரை அருந்துமாறு விடுதி காப்பாளர் விதித்த தண்டனை அந்த ரகம்
me?ku vanka manilattil pattu vayatu chi?umiyai avalutaiya chi?unirai aruntuma?u vituti kappalar vititta tantanai anta rakam
Synonyms of bitch
Antonyms of bitch
Tamil to English
English To Tamil