black smith meaning in tamil

Word: black smith - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kutimakkal ( குடிமக்கள் )
நாவி தன்
குயவன்
tttan ( தட்டான் )
கன்னான்
kaṟṟachchan ( கற்றச்சன் )
கொல்லன்
tachchan ( தச்சன் )
எண்ணெ ய்வாணிகன்
இலைவாணிகன்
palli ( பள்ளி )
பூமாலைக்காரன்
commonly a பறையன்
கோவிற்குடியான்
பணி செய்வோன்
ஒச்சன்
pu jari at a temple of பிடாரி
வலையன்
pann ( பாணன் )

Identical words :

black smiths shop - kollankammalai ( கொல்லன்கம்மாலை )
black smiths or other vise - ptttai ( பட்டடை )

Tamil Examples :

1. கல்லூரி ஆசிரியர்களே உரிமைகளை கோர வழியற்றிருக்கும் நிலையில் தனியார் பள்ளி ஆசிரியர்கள் இன்னும் பரிதாபம்
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. பள்ளி நிர்வாகத்தை குற்றம் சொல்லி பலனில்லை
palli nirvakattai ku??am cholli palanillai
3. என்றாலும், ரூபாய் சரிவுக்கு காரணம் கொளுத்தும் வெயிலில் ஹெல்மெட் மாட்டி மோசமான சாலைகளில் பயணிக்கும் டூவீலர் குடிமக்கள் இல்லையே
en?alum, rupay charivukku karanam koluttum veyilil helmet matti mochamana chalaikalil payanikkum tuvilar kutimakkal illaiye
4. இந்திய குடிமக்கள் அனைவரும் சமம் என்ற அடிப்படை கோட்பாடை தகர்க்கும் பரிந்துரை இது
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
5. பிளேஸ்டேஷன் வாங்குவதற்காக பக்கத்து வீட்டு பெரியம்மாவின் தலையில் பாறாங்கல் போட்டு கொலை செய்து சங்கிலியை கழற்றி விற்ற பள்ளி மாணவனும் ஒருவகையில் பொருளாதார சீர்கேட்டின் உதாரணம்தான்
pilesteshan vankuvata?kaka pakkattu vittu periyammavin talaiyil pa?ankal pottu kolai cheytu chankiliyai kaza??i vi??a palli manavanum oruvakaiyil porulatara chirkettin utaranamtan
Tamil to English
English To Tamil