blacksmith meaning in tamil
Word: blacksmith - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of blacksmith in english - ironsmith
1. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
3. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
plover farrier smithy horseshoer
Meaning of blacksmith in english - ironsmith
Meanings in tamil :
kol ( கொல் )
கொல்லு
கிறேன்
கொன்றேன்
ven ( வேன் )
கொல்ல
kolaicheyya ( கொலைசெய்ய )
இரசமுதலிய வற்றைக்கொல்ல
அலட்ட
a poetic expletive as in காணுங்கொல்
achaichchol ( அசைச்சொல் )
frequently interrogative or connected with inter rogative forms as in காணார்கொல்
will they not see ஐயக்கிளவி
an imitative sound as in கொல்லெனச்சிரித்தார்கள்
olikkuṟippu ( ஒலிக்குறிப்பு )
vruttm ( வருத்தம் )
கொல்லன்
கொல்லற்று
கொல்லு
கிறேன்
கொன்றேன்
ven ( வேன் )
கொல்ல
kolaicheyya ( கொலைசெய்ய )
இரசமுதலிய வற்றைக்கொல்ல
அலட்ட
a poetic expletive as in காணுங்கொல்
achaichchol ( அசைச்சொல் )
frequently interrogative or connected with inter rogative forms as in காணார்கொல்
will they not see ஐயக்கிளவி
an imitative sound as in கொல்லெனச்சிரித்தார்கள்
olikkuṟippu ( ஒலிக்குறிப்பு )
vruttm ( வருத்தம் )
கொல்லன்
கொல்லற்று
Identical words :
blacksmiths - manuvar ( மனுவர் )
blacksmiths ham mer - kutam ( கூடம் )
blacksmiths caste - kol ( கொல் )
blacksmiths forge - kollulai ( கொல்லுலை )
blacksmiths poker - chuttukkol ( சுட்டுக்கோல் )
blacksmiths ham mer - kutam ( கூடம் )
blacksmiths caste - kol ( கொல் )
blacksmiths forge - kollulai ( கொல்லுலை )
blacksmiths poker - chuttukkol ( சுட்டுக்கோல் )
Tamil Examples :
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
3. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
Synonyms of blacksmith
Tamil to English
English To Tamil