blast meaning in tamil
Word: blast - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of blast in english - loud sound, make loud sound, explosion, gust of wind, fun time, explode, lambaste, defeat mentally
1. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
blow roar burst peal smash din wail trumpet blare clang bang slam honk crack wham toot scream clap crash eruption outbreak volley detonation outburst discharge salvo dynamite blow-up storm squall gale draft tempest strong breeze riot excitement party amusement bash blow out good time great time demolish bomb injure shatter damage detonate kill destroy blow up wreck annihilate ruin dash wither spoil stunt blight shrivel break up torpedo beat attack criticize whip castigate lick flay shellac clobber drub lash out atbreeze quiet stillness boredom construct aid assist mend improve create grow compliment praise uphold build fix repair restore help boost protect retreat surrender laud
Meaning of blast in english - loud sound, make loud sound, explosion, gust of wind, fun time, explode, lambaste, defeat mentally
Meanings in tamil :
Identical words :
blast of a trumpet - kampiramanachattam ( கம்பீரமானசத்தம் )
blasted brin jals - chuttaikkattarikkay ( சூத்தைக்கத்தரிக்காய் )
blast of wind - takku ( தாக்கு )
blasting wind - tikkaṟṟu ( தீக்காற்று )
blast of a trunpet or chank - natam ( நாதம் )
blasted brin jals - chuttaikkattarikkay ( சூத்தைக்கத்தரிக்காய் )
blast of wind - takku ( தாக்கு )
blasting wind - tikkaṟṟu ( தீக்காற்று )
blast of a trunpet or chank - natam ( நாதம் )
Tamil Examples :
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. ஒரு நாளேடு தலைப்பில் குறிப்பிட்டதை போல இது இறுதிக் கெடு
oru naletu talaippil ku?ippittatai pola itu i?utik ketu
Synonyms of blast
Antonyms of blast
Tamil to English
English To Tamil