blot out meaning in tamil

Word: blot out - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kiṟukku ( கிறுக்கு )
கிறுக்கித்தள்ளுகை
ezuttu ( எழுத்து )
கிறேன்
கிறுக்கினேன்
ven ( வேன் )
கிறு க்க
கிறுக்கித்தள்ள
எழுத
paittiyam ( பைத்தியம் )
akampiramam ( அகம்பிரமம் )

Tamil Examples :

1. இந்தியா பாகிஸ்தான் உள்ளிட்ட ஏராளமான நாடுகளின் அரசியல் சாசனம் எழுத்து வடிவமே பெறாத இங்கிலாந்தின் அரசியல் சாசனத்தை முன்மாதிரியாக கொண்டிருக்கின்றன
intiya pakistan ullitta eralamana natukalin arachiyal chachanam ezuttu vativame pe?ata inkilantin arachiyal chachanattai munmatiriyaka kontirukkin?ana
2. ஆங்கிலத்தில் எட்டாவது எழுத்து எச்
ankilattil ettavatu ezuttu ech
3. வகுப்புகள், இருக்கைகள், குடிநீர், காற்றோட்டம், வெளிச்சம், பரிசோதனைக்கூடம், கழிவறைகள், விளையாடுமிடம், நூலகம் போன்ற அனைத்து அம்சங்களையும் குழு பார்வையிட்டு நிர்வாகத்துக்கு எழுத்து மூலம் ஆலோசனை வழங்கலாம்
vakuppukal, irukkaikal, kutinir, ka??ottam, velichcham, parichotanaikkutam, kaziva?aikal, vilaiyatumitam, nulakam pon?a anaittu amchankalaiyum kuzu parvaiyittu nirvakattukku ezuttu mulam alochanai vazankalam
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
Tamil to English
English To Tamil