body as the tenement of the soul meaning in tamil
Word: body as the tenement of the soul - The english word have 32 alphabets and vowels..
1. உம்மன் சாண்டி தலைமையில் அமைச்சரவை இன்று கூடி விவாதிக்க போகிறது
umman chanti talaimaiyil amaichcharavai in?u kuti vivatikka poki?atu
2. கிராமங்களில் இருந்து குடி பெயர கட்டுப்பாடுகள் இருப்பதால், இவர்கள் நகரவாசிகள் பட்டியலிலும் இடம் பெறவில்லை
kiramankalil iruntu kuti peyara kattuppatukal iruppatal, ivarkal nakaravachikal pattiyalilum itam pe?avillai
3. அந்த ஆலைகளில் வேலை செய்பவர்கள் 90 சதவீதம் பேர் கிராமங்களில் பிழைக்க வழி இல்லாததால் நகரங்களுக்கு குடி பெயர்ந்தவர்கள்
anta alaikalil velai cheypavarkal 90 chatavitam per kiramankalil pizaikka vazi illatatal nakarankalukku kuti peyarntavarkal
4. பொறுப்பை என் மீது சுமத்தி விடாதீரும், ஆண்டவரே’ என்று அவர் கண் மூடி ஜெபம் செய்து கொண்டிருந்த வேளையில் 115 கார்டினல்கள் கூடி அவரை தேர்வு செய்தனர்
po?uppai en mitu chumatti vitatirum, antavare’ en?u avar kan muti jepam cheytu kontirunta velaiyil 115 kartinalkal kuti avarai tervu cheytanar
5. அவ்வாறு கொடுக்கும் நீருடன் கடலில் கலந்து சுற்றுச்சூழலை பாதுகாப்பதற்காக கூடுதலாக 14 திறந்துவிட வேண்டுமாம்’ என ஒரு தலைவர் பேசும்போது கேட்பவர்கள் மனதில் வேறென்ன சிந்தனை தோன்றும்? கர்நாடகாவின் குடி நீர் மற்றும் பாசன தேவைக்கு காவிரியில் 465 டிஎம்சி தேவை என்று அந்த அரசு கேட்கிறது
avva?u kotukkum nirutan katalil kalantu chu??uchchuzalai patukappata?kaka kututalaka 14 ti?antuvita ventumam’ ena oru talaivar pechumpotu ketpavarkal manatil ve?enna chintanai ton?um? karnatakavin kuti nir ma??um pachana tevaikku kaviriyil 465 tiemchi tevai en?u anta arachu ketki?atu
Meanings in tamil :
kuti ( குடி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பருக
உறிஞ்ச
மதுவுண்ண
mulaiyunna ( முலையுண்ண )
மண்ட
மருந்துகுடிக்க
utkolla ( உட்கொள்ள )
உயிர்குடித்தன்றிநில்லா
குடும் பம்
kottirm ( கோத்திரம் )
kutiyanavan ( குடியானவன் )
kutiyiruppu ( குடியிருப்பு )
ur ( ஊர் )
மருதநிலத்தூர்
vitu ( வீடு )
manaivi ( மனைவி )
utmpu ( உடம்பு )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பருக
உறிஞ்ச
மதுவுண்ண
mulaiyunna ( முலையுண்ண )
மண்ட
மருந்துகுடிக்க
utkolla ( உட்கொள்ள )
உயிர்குடித்தன்றிநில்லா
குடும் பம்
kottirm ( கோத்திரம் )
kutiyanavan ( குடியானவன் )
kutiyiruppu ( குடியிருப்பு )
ur ( ஊர் )
மருதநிலத்தூர்
vitu ( வீடு )
manaivi ( மனைவி )
utmpu ( உடம்பு )
Tamil Examples :
umman chanti talaimaiyil amaichcharavai in?u kuti vivatikka poki?atu
2. கிராமங்களில் இருந்து குடி பெயர கட்டுப்பாடுகள் இருப்பதால், இவர்கள் நகரவாசிகள் பட்டியலிலும் இடம் பெறவில்லை
kiramankalil iruntu kuti peyara kattuppatukal iruppatal, ivarkal nakaravachikal pattiyalilum itam pe?avillai
3. அந்த ஆலைகளில் வேலை செய்பவர்கள் 90 சதவீதம் பேர் கிராமங்களில் பிழைக்க வழி இல்லாததால் நகரங்களுக்கு குடி பெயர்ந்தவர்கள்
anta alaikalil velai cheypavarkal 90 chatavitam per kiramankalil pizaikka vazi illatatal nakarankalukku kuti peyarntavarkal
4. பொறுப்பை என் மீது சுமத்தி விடாதீரும், ஆண்டவரே’ என்று அவர் கண் மூடி ஜெபம் செய்து கொண்டிருந்த வேளையில் 115 கார்டினல்கள் கூடி அவரை தேர்வு செய்தனர்
po?uppai en mitu chumatti vitatirum, antavare’ en?u avar kan muti jepam cheytu kontirunta velaiyil 115 kartinalkal kuti avarai tervu cheytanar
5. அவ்வாறு கொடுக்கும் நீருடன் கடலில் கலந்து சுற்றுச்சூழலை பாதுகாப்பதற்காக கூடுதலாக 14 திறந்துவிட வேண்டுமாம்’ என ஒரு தலைவர் பேசும்போது கேட்பவர்கள் மனதில் வேறென்ன சிந்தனை தோன்றும்? கர்நாடகாவின் குடி நீர் மற்றும் பாசன தேவைக்கு காவிரியில் 465 டிஎம்சி தேவை என்று அந்த அரசு கேட்கிறது
avva?u kotukkum nirutan katalil kalantu chu??uchchuzalai patukappata?kaka kututalaka 14 ti?antuvita ventumam’ ena oru talaivar pechumpotu ketpavarkal manatil ve?enna chintanai ton?um? karnatakavin kuti nir ma??um pachana tevaikku kaviriyil 465 tiemchi tevai en?u anta arachu ketki?atu
Tamil to English
English To Tamil