bolus of bang or other narcotic drug meaning in tamil

Word: bolus of bang or other narcotic drug - The english word have 36 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
tazvu ( தாழ்வு )
kuntu ( குண்டு )
நீர்த்தடாகம்
kuzi ( குழி )
திரண் டவடிவு
pirankikkuntu ( பீரங்கிக்குண்டு )
கஞ்சாமுதலியவற்றிற்செய்த திரளை
azm ( ஆழம் )
vitai ( விதை )
kuntukkutirai ( குண்டுக்குதிரை )
a small field or lot as குண்டில்
சிறுச்செய்

Tamil Examples :

1. மனைவிக்கு குளிர்பானத்தில் மது கலந்து குடிக்க வைத்து ‘வாக்கிங் போகலாம் வா’ என்று கால்வாய் கரைக்கு அழைத்துச் சென்று 10 முறை கத்தியால் குத்தி கொலை செய்து, அங்கேயே குழி தோண்டி சடலத்தை புதைத்துவிட்டு, ஒன்றுமே நடக்காதது போல ஒரு மாதமாக கல்லூரிக்கு சென்று வந்திருக்கிறார்
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
2. உயிரிழந்த ஒருவரின் சகோதரர் நேற்று செய்தியாளர்களிடம் சொன்னது கருத்து சிந்தனைக்கும் விவாதத்துக்கும் உரியது: ‘2001 வழக்கில் அப்சலுக்கு விதித்த தூக்கு தண்டனையை நிறைவேற்றி இருந்தால் 2008 அட்டாக்கும் 2011 தொடர் குண்டு வெடிப்பும் நடந்திருக்காது
uyirizanta oruvarin chakotarar ne??u cheytiyalarkalitam chonnatu karuttu chintanaikkum vivatattukkum uriyatu: ‘2001 vazakkil apchalukku vititta tukku tantanaiyai ni?aive??i iruntal 2008 attakkum 2011 totar kuntu vetippum natantirukkatu
3. விமானங்கள் குண்டு மழை பொழியும் போர்க்களத்தில் மனித சடலங்கள் எப்படி உரு தெரியாமல் சிதறிக் கிடக்கும் என்பது தமிழக மக்களுக்கு தெரியாது
vimanankal kuntu mazai poziyum porkkalattil manita chatalankal eppati uru teriyamal chita?ik kitakkum enpatu tamizaka makkalukku teriyatu
4. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
5. எவ்வளவு கூச்சல் குழப்பம் நேர்ந்தாலும் சபை ஒத்திவைக்கப்படுகிறதே தவிர, உறுப்பினர்களை குண்டு கட்டாக தூக்கி வெளியேற்றுவது, கூட்டத்தொடர் முடியும்வரை சஸ்பெண்ட் செய்வது என்றெல்லாம் செய்வதில்லை
evvalavu kuchchal kuzappam nerntalum chapai ottivaikkappatuki?ate tavira, u?uppinarkalai kuntu kattaka tukki veliye??uvatu, kuttattotar mutiyumvarai chaspent cheyvatu en?ellam cheyvatillai
Tamil to English
English To Tamil