boring meaning in tamil
Word: boring - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of boring in english - uninteresting
1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. வங்கி, காப்பீடு, தொலை தொடர்பு துறைகளில் உள்ளது போன்ற ஒழுங்குமுறை ஆணையம் அமைத்தால் மட்டுமே வளர்ச்சியின் பலன்களை மக்கள் அனுபவிக்க முடியும்
vanki, kappitu, tolai totarpu tu?aikalil ullatu pon?a ozunkumu?ai anaiyam amaittal mattume valarchchiyin palankalai makkal anupavikka mutiyum
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
tedious mundane monotonous stodgy humdrum tiring dull lifeless stupid trite stuffy tiresome tame stale flat commonplace bomb bummer plebeian stereotyped zero dead nothing drag drab routine cloying arid colorless insipid interminable irksome moth-eaten prosaic repetitious spiritless threadbare unexciting vapid wearisome bromidic platitudinous nowhere drudging characterless ho hum unvariedexciting interesting lively eventful intelligent current unusual fascinating smart bright new
Meaning of boring in english - uninteresting
Meanings in tamil :
துருவுகை
tolai ( தொளை )
கிறேன்
துருவினேன்
ven ( வேன் )
துருவ
தொளைக்க
தேங் காய்துருவ
tetipparkka ( தேடிப்பார்க்க )
tolai ( தொளை )
கிறேன்
துருவினேன்
ven ( வேன் )
துருவ
தொளைக்க
தேங் காய்துருவ
tetipparkka ( தேடிப்பார்க்க )
Tamil Examples :
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. வங்கி, காப்பீடு, தொலை தொடர்பு துறைகளில் உள்ளது போன்ற ஒழுங்குமுறை ஆணையம் அமைத்தால் மட்டுமே வளர்ச்சியின் பலன்களை மக்கள் அனுபவிக்க முடியும்
vanki, kappitu, tolai totarpu tu?aikalil ullatu pon?a ozunkumu?ai anaiyam amaittal mattume valarchchiyin palankalai makkal anupavikka mutiyum
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Synonyms of boring
Antonyms of boring
Tamil to English
English To Tamil