borne before great persons meaning in tamil
Word: borne before great persons - The english word have 26 alphabets and vowels..
1. இந்த மனைவி எப்படி தெரியுமா? காலையில் கணவன் பாத்ரூமுக்கு போனதும் அவர் அன்று அணிய இருக்கும் சட்டை பேன்டை எடுத்து கசக்கி சுருட்டி வைப்பார்
inta manaivi eppati teriyuma? kalaiyil kanavan patrumukku ponatum avar an?u aniya irukkum chattai pentai etuttu kachakki churutti vaippar
2. அதனால்தான் அணை கட்டவும் ஏரி, குளங்களை தூர் வாரவும் பல ஆயிரம் கோடி செலவிடப்பட்டதாக கணக்கு மட்டும் காட்டி விட்டு அந்தப் பணத்தையும் சுருட்டி விடுகிறார்கள்
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
3. ஆனால் கடலில் இறங்கி அலையால் சுருட்டி இழுக்கப்படும் இளைஞர்களின் எண்ணிக்கை ஆண்டுக்கு ஆண்டு அதிகமாகிறது
anal katalil i?anki alaiyal churutti izukkappatum ilainarkalin ennikkai antukku antu atikamaki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
inta manaivi eppati teriyuma? kalaiyil kanavan patrumukku ponatum avar an?u aniya irukkum chattai pentai etuttu kachakki churutti vaippar
2. அதனால்தான் அணை கட்டவும் ஏரி, குளங்களை தூர் வாரவும் பல ஆயிரம் கோடி செலவிடப்பட்டதாக கணக்கு மட்டும் காட்டி விட்டு அந்தப் பணத்தையும் சுருட்டி விடுகிறார்கள்
atanaltan anai kattavum eri, kulankalai tur varavum pala ayiram koti chelavitappattataka kanakku mattum katti vittu antap panattaiyum churutti vituki?arkal
3. ஆனால் கடலில் இறங்கி அலையால் சுருட்டி இழுக்கப்படும் இளைஞர்களின் எண்ணிக்கை ஆண்டுக்கு ஆண்டு அதிகமாகிறது
anal katalil i?anki alaiyal churutti izukkappatum ilainarkalin ennikkai antukku antu atikamaki?atu
Tamil to English
English To Tamil