bos gawns bison meaning in tamil
Word: bos gawns bison - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. பாலம் கட்ட திட்டக்குழு ஒப்புதல் கொடுத்ததே இரண்டு மாதங்களுக்கு பிறகுதான்
palam katta tittakkuzu opputal kotuttate irantu matankalukku pi?akutan
2. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
3. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
4. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
5. கேட்பாரே இல்லாத இந்த கொடுமைக்கு முடிவு கட்ட டிராபிக் ராமசாமி வைத்த கோரிக்கையை நீதிமன்றம் அனுமதித்து உரிய உத்தரவுகளை பிறப்பிக்க வேண்டும் என்பது தமிழ்நாட்டு குடிமக்களின் வேண்டுகோள்
ketpare illata inta kotumaikku mutivu katta tirapik ramachami vaitta korikkaiyai nitiman?am anumatittu uriya uttaravukalai pi?appikka ventum enpatu tamiznattu kutimakkalin ventukol
Tamil Examples :
palam katta tittakkuzu opputal kotuttate irantu matankalukku pi?akutan
2. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
3. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
4. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
5. கேட்பாரே இல்லாத இந்த கொடுமைக்கு முடிவு கட்ட டிராபிக் ராமசாமி வைத்த கோரிக்கையை நீதிமன்றம் அனுமதித்து உரிய உத்தரவுகளை பிறப்பிக்க வேண்டும் என்பது தமிழ்நாட்டு குடிமக்களின் வேண்டுகோள்
ketpare illata inta kotumaikku mutivu katta tirapik ramachami vaitta korikkaiyai nitiman?am anumatittu uriya uttaravukalai pi?appikka ventum enpatu tamiznattu kutimakkalin ventukol
Tamil to English
English To Tamil