brand as a medical operation meaning in tamil
Word: brand as a medical operation - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சுட்டு விடுவாரோ என்ற பயத்தில் அவருக்கு முகம் வெளிறிப்போனது
chuttu vituvaro en?a payattil avarukku mukam veli?ipponatu
4. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
5. மைக்கேல் பேஜ் என்ற அந்த 40 வயது ஆசாமி போலீசால் சுட்டு கொல்லப்பட்டான்
maikkel pej en?a anta 40 vayatu achami polichal chuttu kollappattan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சுட்டு விடுவாரோ என்ற பயத்தில் அவருக்கு முகம் வெளிறிப்போனது
chuttu vituvaro en?a payattil avarukku mukam veli?ipponatu
4. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
5. மைக்கேல் பேஜ் என்ற அந்த 40 வயது ஆசாமி போலீசால் சுட்டு கொல்லப்பட்டான்
maikkel pej en?a anta 40 vayatu achami polichal chuttu kollappattan
Tamil to English
English To Tamil