break or opening in a fence with some obstructions or stoppage at the bottom meaning in tamil

Word: break or opening in a fence with some obstructions or stoppage at the bottom - The english word have 76 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
katappu ( கடப்பு )
katavai ( கடவை )
kuṟṟm ( குற்றம் )
கடக்கை
vayil ( வாயில் )
eni ( ஏணி )
வேலியினிடைவெளி

Tamil Examples :

1. கிங்ஸ் லெவன் கேப்டன் கில்லி 6 ரன்னில் அவுட்டான ஆத்திரத்தில் டிரஸ்ஸிங் ரூம் கதவை நொறுக்கியுள்ளார்
kins levan keptan killi 6 rannil avuttana attirattil tirassin rum katavai no?ukkiyullar
2. பாகிஸ்தான் பிரதமர் கிலானியை அந்நாட்டு சுப்ரீம் கோர்ட் பதவி நீக்கம் செய்து அடுத்த குழப்பத்துக்கு கதவை திறந்துவிட்டிருக்கிறது
pakistan piratamar kilaniyai annattu chuprim kort patavi nikkam cheytu atutta kuzappattukku katavai ti?antuvittirukki?atu
3. அவர் 2003ல் இருந்து அரசிடம் மனு கொடுத்தும் எந்த நடவடிக்கையும் இல்லாததால் நீதிமன்றத்தின் கதவை தட்டியிருக்கிறார்
avar 2003l iruntu arachitam manu kotuttum enta natavatikkaiyum illatatal nitiman?attin katavai tattiyirukki?ar
4. மாநிலம் மாநிலமாக சென்று ஒவ்வொரு கட்சி தலைவரையும் சந்தித்து ஆதரவு கேட்ட பிரணாப் கடைசிவரை மம்தா வீட்டு கதவை தட்டவே இல்லை
manilam manilamaka chen?u ovvoru katchi talaivaraiyum chantittu ataravu ketta piranap kataichivarai mamta vittu katavai tattave illai
5. தமிழ்நாடு முழுவதும் வீடு வீடாக கதவை தட்டி ஃபேன், மிக்சி, கிரைண்டர் இலவசமாக கொடுத்த அரசிடம் இருந்து இவ்வளவு சீக்கிரமாக இப்படியொரு அறிவுரையை மக்கள் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்கள்
tamiznatu muzuvatum vitu vitaka katavai tatti hpen, mikchi, kiraintar ilavachamaka kotutta arachitam iruntu ivvalavu chikkiramaka ippatiyoru a?ivuraiyai makkal etirparttirukka mattarkal
Tamil to English
English To Tamil