breaking off as a branch meaning in tamil
Word: breaking off as a branch - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. அவர்களுக்கு காமெடியின் உச்சமே மற்றவர்களுக்கு சிரிப்பு வராத மிஸ்டர் பீன் சீரியல்தான்
avarkalukku kametiyin uchchame ma??avarkalukku chirippu varata mistar pin chiriyaltan
2. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
3. வெளிநாட்டினர் டீ சர்ட், அரை டிரவுசர் சகிதம் சுற்றும்போது கையில் ஒரு பாட்டில் வைத்திருப்பதை பார்க்க சிரிப்பு வரும்
velinattinar ti chart, arai tiravuchar chakitam chu??umpotu kaiyil oru pattil vaittiruppatai parkka chirippu varum
Meanings in tamil :
க்கிறேன்
த்தேன
ப்பேன்
க்க
இணுங்க
ஒடிக்க
சிரிக்க
நரம்பிழுக்க
த்தேன
ப்பேன்
க்க
இணுங்க
ஒடிக்க
சிரிக்க
நரம்பிழுக்க
Tamil Examples :
avarkalukku kametiyin uchchame ma??avarkalukku chirippu varata mistar pin chiriyaltan
2. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
3. வெளிநாட்டினர் டீ சர்ட், அரை டிரவுசர் சகிதம் சுற்றும்போது கையில் ஒரு பாட்டில் வைத்திருப்பதை பார்க்க சிரிப்பு வரும்
velinattinar ti chart, arai tiravuchar chakitam chu??umpotu kaiyil oru pattil vaittiruppatai parkka chirippu varum
Tamil to English
English To Tamil