bride groom or husband meaning in tamil

Word: bride groom or husband - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kelvan ( கேள்வன் )
talaivan ( தலைவன் )

Tamil Examples :

1. நல்ல நோக்கத்துக்காக போராடும் தலைவன் வெற்றி பெற வேண்டுமானால் அவனை சுற்றியிருப்பவர்கள் வல்லவர்களாக மட்டுமின்றி நல்லவர்களாகவும் இருக்க வேண்டும்
nalla nokkattukkaka poratum talaivan ve??i pe?a ventumanal avanai chu??iyiruppavarkal vallavarkalaka mattumin?i nallavarkalakavum irukka ventum
2. ஆனால் ஒரு பக்கம் தாதா கும்பல் தலைவன் மிரட்டல், இன்னொரு பக்கம் போலீஸ் கண்டுகொள்ளாத நிலையில் ஊரை விட்டே போகிறது அந்த பெண் குடும்பம்
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
Tamil to English
English To Tamil