bulbous plant meaning in tamil
Word: bulbous plant - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. குற்றவாளிகள் மீது நீதிமன்றம் கருணை காட்டுவது ஒரு பக்கம், ‘போன உயிர் வரவா போகிறது’ என்று வழக்கில் ஆர்வம் காட்டாத பாதிக்கப்பட்டவர்கள் மறுபக்கம்
ku??avalikal mitu nitiman?am karunai kattuvatu oru pakkam, ‘pona uyir varava poki?atu’ en?u vazakkil arvam kattata patikkappattavarkal ma?upakkam
2. கவனக் குறைவால் விபத்து ஏற்படுத்தி உயிர்கள் பலியாக காரணமான டிரைவர்களுக்கு கருணை காட்டக்கூடாது என்று அழுத்தமாக தீர்ப்பெழுதியுள்ளார்
kavanak ku?aival vipattu e?patutti uyirkal paliyaka karanamana tiraivarkalukku karunai kattakkutatu en?u azuttamaka tirppezutiyullar
3. கருணை மனுக்கள் மீது கடைசி காலத்தில் ஜனாதிபதி முடிவு எடுப்பது எல்லா நாடுகளிலும் வாடிக்கை
karunai manukkal mitu kataichi kalattil janatipati mutivu etuppatu ella natukalilum vatikkai
4. கருணை மனு, மனிதாபிமானம் என்ற வார்த்தைகளை சொல்லி இன்னமும் காலம் தாழ்த்தாமல் அவனை தூக்கு மேடையில் ஏற்ற வேண்டும் என்று நாலாபக்கமும் குரல்கள் கேட்கின்றன
karunai manu, manitapimanam en?a varttaikalai cholli innamum kalam tazttamal avanai tukku metaiyil e??a ventum en?u nalapakkamum kuralkal ketkin?ana
5. ஆனால் சட்டத்தை எளிதாக வளைத்து விடலாம் என நினைக்கும் சட்டவிரோத கட்டிடம் கட்டும் பணக்காரர்களுக்கு நீதிமன்றம் கருணை காட்டாது'' என நீதிபதிகள் தீர்ப்பில் கூறியிருக்கிறார்கள்
anal chattattai elitaka valaittu vitalam ena ninaikkum chattavirota kattitam kattum panakkararkalukku nitiman?am karunai kattatu'' ena nitipatikal tirppil ku?iyirukki?arkal
Tamil Examples :
ku??avalikal mitu nitiman?am karunai kattuvatu oru pakkam, ‘pona uyir varava poki?atu’ en?u vazakkil arvam kattata patikkappattavarkal ma?upakkam
2. கவனக் குறைவால் விபத்து ஏற்படுத்தி உயிர்கள் பலியாக காரணமான டிரைவர்களுக்கு கருணை காட்டக்கூடாது என்று அழுத்தமாக தீர்ப்பெழுதியுள்ளார்
kavanak ku?aival vipattu e?patutti uyirkal paliyaka karanamana tiraivarkalukku karunai kattakkutatu en?u azuttamaka tirppezutiyullar
3. கருணை மனுக்கள் மீது கடைசி காலத்தில் ஜனாதிபதி முடிவு எடுப்பது எல்லா நாடுகளிலும் வாடிக்கை
karunai manukkal mitu kataichi kalattil janatipati mutivu etuppatu ella natukalilum vatikkai
4. கருணை மனு, மனிதாபிமானம் என்ற வார்த்தைகளை சொல்லி இன்னமும் காலம் தாழ்த்தாமல் அவனை தூக்கு மேடையில் ஏற்ற வேண்டும் என்று நாலாபக்கமும் குரல்கள் கேட்கின்றன
karunai manu, manitapimanam en?a varttaikalai cholli innamum kalam tazttamal avanai tukku metaiyil e??a ventum en?u nalapakkamum kuralkal ketkin?ana
5. ஆனால் சட்டத்தை எளிதாக வளைத்து விடலாம் என நினைக்கும் சட்டவிரோத கட்டிடம் கட்டும் பணக்காரர்களுக்கு நீதிமன்றம் கருணை காட்டாது'' என நீதிபதிகள் தீர்ப்பில் கூறியிருக்கிறார்கள்
anal chattattai elitaka valaittu vitalam ena ninaikkum chattavirota kattitam kattum panakkararkalukku nitiman?am karunai kattatu'' ena nitipatikal tirppil ku?iyirukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil