bunch of fruit meaning in tamil
Word: bunch of fruit - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. மன்றத்தின் மாண்பு சீர்குலைய அதன் உறுப்பினர்களே காரணமாக கூடாது என பிரதமர் மன்மோகன் எச்சரித்துள்ளார்
man?attin manpu chirkulaiya atan u?uppinarkale karanamaka kutatu ena piratamar manmokan echcharittullar
2. பல ஆயிரம் ஏக்கரில் பயிரிடப்பட்டிருந்த வாழை மரங்கள் குலை தள்ளாமலேயே நோய்வாய்ப்பட்டு சரிந்தன
pala ayiram ekkaril payiritappattirunta vazai marankal kulai tallamaleye noyvayppattu charintana
3. கொத்து கொத்தாக மக்களை கொன்று குவித்த நாஜி படைகளின் அராஜகம் நினைத்து பார்த்தாலே குலை நடுங்கும் அளவுக்கு பயங்கரமானது
kottu kottaka makkalai kon?u kuvitta naji pataikalin arajakam ninaittu parttale kulai natunkum alavukku payankaramanatu
4. கல்வித் துறை அதிகாரிகள் தங்கள் கடமையை சரிவரச் செய்திருந்தால் இத்தனை குழந்தைகள் கொத்து கொத்தாக உயிரிழந்திருக்க மாட்டார்கள்
kalvit tu?ai atikarikal tankal katamaiyai charivarach cheytiruntal ittanai kuzantaikal kottu kottaka uyirizantirukka mattarkal
Meanings in tamil :
kulai ( குலை )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
நாய்குலைக்க
கடிந்துபேச
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கட்டவிழ்க்க
பிரிக்க
தாறுமாறாக்க
கெடுக்க
தைரியவீனப்படுத்த
மனதைக்கலைக்க
அசைக்க
கிறது
ந்தது
யும்
கட்டவிழ
கலைய
தளர
kaṟpaziya ( கற்பழிய )
chirkulaiya ( சீர்குலைய )
மனந்தடுமாற
நடுங்க
payappata ( பயப்பட )
சினக்குறிப்புக்காட்ட
kottu ( கொத்து )
விற்குதை
அம்பின்குதை
செய் கரை
ஈரற்குலைமுதலியன
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
நாய்குலைக்க
கடிந்துபேச
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
கட்டவிழ்க்க
பிரிக்க
தாறுமாறாக்க
கெடுக்க
தைரியவீனப்படுத்த
மனதைக்கலைக்க
அசைக்க
கிறது
ந்தது
யும்
கட்டவிழ
கலைய
தளர
kaṟpaziya ( கற்பழிய )
chirkulaiya ( சீர்குலைய )
மனந்தடுமாற
நடுங்க
payappata ( பயப்பட )
சினக்குறிப்புக்காட்ட
kottu ( கொத்து )
விற்குதை
அம்பின்குதை
செய் கரை
ஈரற்குலைமுதலியன
Tamil Examples :
man?attin manpu chirkulaiya atan u?uppinarkale karanamaka kutatu ena piratamar manmokan echcharittullar
2. பல ஆயிரம் ஏக்கரில் பயிரிடப்பட்டிருந்த வாழை மரங்கள் குலை தள்ளாமலேயே நோய்வாய்ப்பட்டு சரிந்தன
pala ayiram ekkaril payiritappattirunta vazai marankal kulai tallamaleye noyvayppattu charintana
3. கொத்து கொத்தாக மக்களை கொன்று குவித்த நாஜி படைகளின் அராஜகம் நினைத்து பார்த்தாலே குலை நடுங்கும் அளவுக்கு பயங்கரமானது
kottu kottaka makkalai kon?u kuvitta naji pataikalin arajakam ninaittu parttale kulai natunkum alavukku payankaramanatu
4. கல்வித் துறை அதிகாரிகள் தங்கள் கடமையை சரிவரச் செய்திருந்தால் இத்தனை குழந்தைகள் கொத்து கொத்தாக உயிரிழந்திருக்க மாட்டார்கள்
kalvit tu?ai atikarikal tankal katamaiyai charivarach cheytiruntal ittanai kuzantaikal kottu kottaka uyirizantirukka mattarkal
Tamil to English
English To Tamil