bundle of arrows meaning in tamil
Word: bundle of arrows - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. அதில் ஒளிவு மறைவு இல்லாமல் செயல்பட்டால் அரசின் கவுரவத்துக்கு இழுக்கு வராது
atil olivu ma?aivu illamal cheyalpattal arachin kavuravattukku izukku varatu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. அந்த வகையில் அவரது மறைவு ஏற்படுத்தியுள்ள வெற்றிடம் நிரப்ப முடியாதது
anta vakaiyil avaratu ma?aivu e?patuttiyulla ve??itam nirappa mutiyatatu
Meanings in tamil :
putai ( புதை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சேமிக்க
மூட
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
சேமிக்கப்பட்ட
maṟaivitam ( மறைவிடம் )
maṟaiporul ( மறைபொருள் )
chariram ( சரீரம் )
ampu ( அம்பு )
அம்பின்கூடு
putumai ( புதுமை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சேமிக்க
மூட
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
சேமிக்கப்பட்ட
maṟaivitam ( மறைவிடம் )
maṟaiporul ( மறைபொருள் )
chariram ( சரீரம் )
ampu ( அம்பு )
அம்பின்கூடு
putumai ( புதுமை )
Tamil Examples :
atil olivu ma?aivu illamal cheyalpattal arachin kavuravattukku izukku varatu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. அந்த வகையில் அவரது மறைவு ஏற்படுத்தியுள்ள வெற்றிடம் நிரப்ப முடியாதது
anta vakaiyil avaratu ma?aivu e?patuttiyulla ve??itam nirappa mutiyatatu
Tamil to English
English To Tamil