busy meaning in tamil
Word: busy - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of busy in english - engaged, at work, active, on the go, nosy, impertinent
1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. மற்றபடி கர்நாடகாவில் அரங்கேறியிருக்கும் காட்சிகள் பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கோ அதன் தேசிய தலைவர்களுக்கோ எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்கக்கூடியதாக இல்லை
ma??apati karnatakavil aranke?iyirukkum katchikal paratiya janata katchikko atan techiya talaivarkalukko enta vakaiyilum perumai cherkkakkutiyataka illai
5. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
unavailable working occupied engrossed persevering buried employed hustling assiduous diligent industrious on duty swamped overloaded snowed slaving already taken at it having a full plate having fish to fry having many irons in the fire in a meeting in conference in the field in the laboratory on assignment tied up with a customer having enough on one's plate in someone else's possession up to one's ears lively hectic restless humming tiring energetic fussy strenuous tireless bustling popping busy as a beaver curious forward interfering meddling stirring prying inquisitive intrusive meddlesome obtrusive officious pushy troublesome snoopy butting inidle inactive unemployed lazy unoccupied quiet unengaged
Meaning of busy in english - engaged, at work, active, on the go, nosy, impertinent
Meanings in tamil :
nati ( நடி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
kuttata ( கூத்தாட )
பலகோலங்கொள்ள
முறைகெட் டொழுக
நாகரீகம் பண்ண
இல்லின்கண்வாழ
விகாரப்படுத்த
kiruttiyampanna ( கிருத்தியம்பண்ண )
perumai ( பெருமை )
நாடகக்க ணிகை
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
kuttata ( கூத்தாட )
பலகோலங்கொள்ள
முறைகெட் டொழுக
நாகரீகம் பண்ண
இல்லின்கண்வாழ
விகாரப்படுத்த
kiruttiyampanna ( கிருத்தியம்பண்ண )
perumai ( பெருமை )
நாடகக்க ணிகை
Identical words :
busy body - tunturupavai ( துந்துருபாவை )
Tamil Examples :
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. மற்றபடி கர்நாடகாவில் அரங்கேறியிருக்கும் காட்சிகள் பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கோ அதன் தேசிய தலைவர்களுக்கோ எந்த வகையிலும் பெருமை சேர்க்கக்கூடியதாக இல்லை
ma??apati karnatakavil aranke?iyirukkum katchikal paratiya janata katchikko atan techiya talaivarkalukko enta vakaiyilum perumai cherkkakkutiyataka illai
5. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
Synonyms of busy
Antonyms of busy
Tamil to English
English To Tamil