butchery meaning in tamil
Word: butchery - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of butchery in english - massacre
1. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
3. அது தன்னை கொலை செய்ய தூண்டுவதாக உள்ளது என்கிறார் மம்தா
atu tannai kolai cheyya tuntuvataka ullatu enki?ar mamta
4. எதிர்த்துக் கேட்டால் கொலை மிரட்டல் விடுப்பார்கள்
etirttuk kettal kolai mirattal vitupparkal
5. பிளேஸ்டேஷன் வாங்குவதற்காக பக்கத்து வீட்டு பெரியம்மாவின் தலையில் பாறாங்கல் போட்டு கொலை செய்து சங்கிலியை கழற்றி விற்ற பள்ளி மாணவனும் ஒருவகையில் பொருளாதார சீர்கேட்டின் உதாரணம்தான்
pilesteshan vankuvata?kaka pakkattu vittu periyammavin talaiyil pa?ankal pottu kolai cheytu chankiliyai kaza??i vi??a palli manavanum oruvakaiyil porulatara chirkettin utaranamtan
bloodbath carnage slaughterhouse killing annihilation bloodshed bloodletting
Meaning of butchery in english - massacre
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
3. அது தன்னை கொலை செய்ய தூண்டுவதாக உள்ளது என்கிறார் மம்தா
atu tannai kolai cheyya tuntuvataka ullatu enki?ar mamta
4. எதிர்த்துக் கேட்டால் கொலை மிரட்டல் விடுப்பார்கள்
etirttuk kettal kolai mirattal vitupparkal
5. பிளேஸ்டேஷன் வாங்குவதற்காக பக்கத்து வீட்டு பெரியம்மாவின் தலையில் பாறாங்கல் போட்டு கொலை செய்து சங்கிலியை கழற்றி விற்ற பள்ளி மாணவனும் ஒருவகையில் பொருளாதார சீர்கேட்டின் உதாரணம்தான்
pilesteshan vankuvata?kaka pakkattu vittu periyammavin talaiyil pa?ankal pottu kolai cheytu chankiliyai kaza??i vi??a palli manavanum oruvakaiyil porulatara chirkettin utaranamtan
Synonyms of butchery
Tamil to English
English To Tamil