by a slight shower after a dry weather meaning in tamil

Word: by a slight shower after a dry weather - The english word have 38 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
koti ( கொதி )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
பொங்க
சுட
சுரங்காய
வயிறுநழுக்க
கடுக்க
பரிதபிக்க
mananoka ( மனநோக )
நிலமுதலியகொதிக்க
nirkkoti ( நீர்க்கொதி )
chutu ( சூடு )
kopam ( கோபம் )
kaychchl ( காய்ச்சல் )
கொதிக்கழிச்சல்

Tamil Examples :

1. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
3. சோளக்கொல்லை பொம்மையை உதாரணம் சொன்னால் சீனாக்காரனுக்கு சாமரம் வீசுவதா என்று சிலருக்கு கோபம் வரலாம்
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
4. மரணம் அடைந்த மீனவர் குடும்பத்துக்கு தலா ஒரு கோடி ரூபாய் வழங்க இத்தாலி அரசு முன்வந்துள்ள அதே வேளையில் மத்திய அரசு மவுனம் கலைத்திருப்பது பல கேள்விகளுக்கு இடமளிக்கிறது
maranam atainta minavar kutumpattukku tala oru koti rupay vazanka ittali arachu munvantulla ate velaiyil mattiya arachu mavunam kalaittiruppatu pala kelvikalukku itamalikki?atu
5. இரு நாடுகளையும் சேர்த்தால் ஸீ 2,400 கோடி
iru natukalaiyum cherttal si 2,400 koti
Tamil to English
English To Tamil